Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC
icon dat xe
iconxe
Đặt Xe giá rẻ tại Hà Nội icon active
icon danh gia sao Điểm đón
icon diem den Điểm đến
Loại xe

Bí quyết thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ chất lượng.

icon time 03/19/2022

Cuộc sống của con người ngày càng văn minh, dư giả có điều kiện hơn thì việc du lịch là điều tất yếu để họ hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp. Để đi du lịch được tốt thì phương tiện di chuyển cần phải đảm bảo. Thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi khi dùng. Vậy thuê xe như nào để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt? Để biết rõ mời bạn đọc quan tâm cùng JAC tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Các kinh nghiệm cần lưu ý để lựa chọn xe thuê du lịch Hà Nội chất lượng

Thuê xe du lịch Giá Rẻ Hà Nội
Thuê xe du lịch Giá Rẻ Hà Nội

Muốn thuê xe du lịch Hà Nội có chất lượng dịch vụ tốt, giá tốt thì bạn hãy lưu ý một vài vấn đề như sau. Cụ thể:

Cần xác định nhu cầu thuê xe du lịch của mình là gì?

Cho dù thuê bất cứ một dòng xe nào để đi du lịch hay làm bất cứ một việc theo mục đích riêng của mình thì bạn cần phải xác định được nhu cầu thuê xe của mình là gì. Trước nhất là xem thuê xe bao nhiêu chỗ ngồi? Thuê xe sử dụng trong bao nhiêu ngày? Thuê xe mình tự lái hay cần tài xế lái ( Hiện tại JAC đang thu hút thuê xe có lái với những ưu điểm thuê xe có lái được nhiều khách lựa chọn)? Thuê xe có cần tiêu chuẩn nào không? Như về đời xe, chất lượng của xe. Mỗi một yếu tố sẽ quyết định đến giá thành của thuê xe du lịch tại Hà Nội nên bạn cần phải cân nhắc kỹ để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Chọn xe phù hợp Nhu cầu thuê xe du lịch
Chọn xe phù hợp Nhu cầu thuê xe du lịch tại Hà Nội

Xác định nhu cầu thuê xe là gì để lựa chọn được dòng xe phù hợp chất lượng.

Chọn mức giá thuê xe phù hợp theo túi tiền của mình

Khi đã chọn được dòng xe, số ngày thuê cũng như chất lượng thì nó sẽ tương ứng được giá tiền là bao nhiêu. Cái này nó đã được định hình khung giá sẵn cho từng mức riêng. Bạn phải xem xét nhiều yếu tố cũng như tham khảo nhiều đơn vị thuê xe để lựa chọn được đơn vị có mức giá thuê xe tốt nhất.

Giá thuê xe cao hơn hoặc thấp hơn với mức giá thị trường thì bạn cần phải nên xem lại. Nếu giá thuê xe quá cao thì bạn là người bị hớ còn nếu giá xe rẻ thấp hơn thì bạn cần phải xem lại chất lượng xe có đúng như tiêu chuẩn với các tiêu chí lúc đầu mình đưa ra hay không. Việc lựa chọn được một mức giá thuê xe dịch vụ Hà Nội nói chung và xe du lịch nói riêng phù hợp với túi tiền sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí mà còn tạo dựng được sự thoải mái, vui vẻ trong suốt chuyến du lịch của mình.

Xem thêm một số dịch vụ thuê xe :

Nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch uy tín

Điều này rất là quan trọng để giúp bạn thuê được xe đi du lịch đảm bảo chất lượng nhất. Hiện này có rất nhiều cá nhân hay các tổ chức công ty đứng ra làm dịch vụ cho thuê xe. Với sự có mặt nhiều của loại hình cung cấp dịch vụ này bạn nên chọn một đơn vị uy tín nhất để tránh được những rủi ro không đáng có. Khi lựa chọn được đơn vị cho thuê rồi thì bạn nên hỏi các vấn đề về hợp đồng, tiền cọc xe, các yêu cầu điều khoản thuê xe, giờ giấc, địa điểm bàn giao xe,… Những đơn vị uy tín sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Thuê xe du lịch JAC đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng
Thuê xe du lịch Hà nội JAC đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Đơn vị cho thuê xe uy tín sẽ đảm bảo các yêu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Nên đọc kỹ về điều khoản hợp đồng

Hợp đồng là văn bản xác thực được ký kết giữa bên cho thuê và bên đi thuê xe. Bạn cần đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng để tránh những khúc mắc hay tranh chấp về sau này. Trong hợp đồng sẽ có đầy đủ các thông tin về chủ thể bên thuê và bên cho thuê, các thông tin về xe như dòng xe, xe bao nhiêu chỗ, đời bao nhiêu, biển số xe, địa điểm và thời gian giao nhận xe. 

Một điều mà bạn cần chú ý nữa các điều khoản khi vi phạm hợp đồng hoặc các khoản phí phụ thu khi phát sinh. Các khoản phí phụ thu đó bao gồm: trả xe không đúng nơi quy định, đi vượt số km đưa ra,… Bạn cần đọc rõ khoản phụ thu này để có con số rõ ràng và căn cứ vào đó để thanh toán.

Kiểm tra xe kỹ trước khi thuê là điều cần thiết

Đây là một điều cần thiết nên làm khi bạn nhận xe bàn giao từ đơn vị cho thuê. Bạn kiểm tra xem xe có đúng như trong điều khoản hợp đồng đã ký kết không hay xe có sạch sẽ không, xe có bị ám mùi không, có đảm bảo tiêu chuẩn an toàn không,… 

Thuê xe du lịch tại JAC luôn được kiểm tra cẩn thận theo định kì
Thuê xe du lịch tại JAC luôn được kiểm tra cẩn thận theo định kì

Kiểm tra xe để biết được chất lượng xe tốt ra sao.

Thuê xe du lịch Hà Nội ở đâu tốt giá rẻ?

Vào những dịp lễ tết, lễ hội hoặc vào những dịp ngày nghỉ thì nhu cầu thuê xe đi du lịch Hà Nội ngày càng tăng cao. Những dịp này một điều chắc chắn giá thuê xe sẽ tăng cao đột biến. Việc tăng giá xe cao bất ngờ như vậy chỉ xảy ra ở những đơn vị cho thuê xe nhỏ lẻ hoặc không chuyên. Để có được mức giá thuê xe tốt luôn ổn định thì JAC chính là đơn vị tốt đáng để bạn lựa chọn. 

JAC kết nối khách hàng bằng dịch vụ thuê xe chất lượng nhất.

Giá thuê xe của JAC có tăng nhưng nó chỉ nằm ở mức độ phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Nếu so sánh với những đơn vị cho thuê xe khác thì mức giá của JAC tương đối rẻ và cạnh tranh hấp dẫn. Thêm nữa đi kèm với đó là dịch vụ chất lượng luôn đảm bảo để các khách hàng luôn an tâm cảm thấy hài lòng, thoải mái nhất.

Xem bảng giá thuê xe du lịch tại JAC Hà Nội đi các tỉnh chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách

Bảng giá ưu đãi thuê xe du lịch Hà nội giá ưu đãi năm 2022 tại JAC
Bảng giá ưu đãi thuê xe du lịch Hà nội giá ưu đãi năm 2022 tại JAC
Bảng giá ưu đãi thuê xe du lịch Hà nội giá ưu đãi năm 2022 tại JAC
Bảng giá ưu đãi thuê xe du lịch Hà nội giá ưu đãi năm 2022 tại JAC
Bảng giá ưu đãi thuê xe du lịch Hà nội giá ưu đãi năm 2022 tại JAC
Bảng giá ưu đãi thuê xe du lịch Hà nội giá ưu đãi năm 2022 tại JAC

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn đọc biết thêm được kinh nghiệm thuê xe du lịch Hà Nội đảm bảo an toàn. Nếu có bất cứ nhu cầu gì về thuê xe du lịch thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với JAC ngay nhé.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ: 464, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0981.595.395

website: https://thuexedulichjac.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/www.jac.vn/

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon