Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC
icon dat xe
iconxe
Đặt Xe giá rẻ tại Hà Nội icon active
icon danh gia sao Điểm đón
icon diem den Điểm đến
Loại xe

Dịch Vụ Cứu Hộ Xe ô Tô Tại JAC Nhanh Chóng Chuyên Nghiệp.

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô tại JAC là dịch vụ quan trọng không thể thiếu được tại JAC. Dịch vụ cứu hộ JAC nhanh chóng, kịp thời có mặt khắp mọi nơi. Thực hiện cứu hộ xe ô tô các loại thành công hàng ngàn vụ tai nạn thuộc nhiều chủng loại khác nhau.

Dịch vụ cứu hộ xe tại JAC nhanh chóng kịp thời phục vụ chuyên nghiệp 24/24
Dịch vụ cứu hộ xe ô tô trại JAC nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô JAC tồn tại và phát triển đã hơn 10 năm. Trong suốt 10 năm thành lập và phát triển, là 1 công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch vận tải.

Trong đó: dịch vụ cứu hộ xe ô tô tại JAC là dịch vụ quan trọng không thể thiếu được tại JAC. JAC đã thực hiện cứu hộ xe ô tô các loại thành công hàng ngàn vụ tai nạn thuộc nhiều chủng loại khác nhau.

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô của JAC được nhiều người lựa chọn vì sao?

Dịch vụ cứu hộ JAC có mặt khắp mọi nơi.

Bằng sự tận tâm và đầy nhiệt huyết cùng với sự trách nhiệm và làm việc chuyên nghiệp. Lực lượng cứu hộ JAC đã có mặt không chỉ ở Hà Nội mà ở hầu hết các tuyến đường nguy hiểm miền Bắc như: Hà Giang, Điện Biên, Lào Cai, Sơn La,…

Dịch vụ cứu hộ JAC nhanh chóng kịp thời.

Không kể nắng mưa, trưa tối, vào bất cứ thời điểm nào chỉ cần nhận được điện thoại, nhân viên cứu hộ JAC sẽ nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Đó không chỉ là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm và lòng tin yêu vào công việc của nhân viên. Cứu hộ xe sự nhanh chóng, góp phần cứu 1 mạng người hay giải tỏa được ùn tắc giao thông.

Dịch vụ cứu hộ xe tại JAC nhanh chóng kịp thời phục vụ chuyên nghiệp 24/24
Dịch vụ cứu hộ xe tại JAC nhanh chóng kịp thời phục vụ chuyên nghiệp 24/24

Trong những lần đó, đội cứu hộ xe ô tô JAC đã kịp thời đến hiện trường và đưa rất nhiều những chiếc xe lớn bị kẹt trên đường, bị rơi xuống vực sâu.

Đặc biệt giải quyết được nạn ùn tắc cũng như hạn chế tối đa những tai nạn giao thông tiếp theo có thể xảy ra do đường bị tắc nghẽn, giúp giao thông thông thoáng hơn.

JAC trang thiết bị cứu hộ đầy đủ và hiện đại.

Trong suốt quá trình phát triển, JAC liên tục cập nhật và trang bị đầy đủ các loại xe, thiết bị cứu hộ chuyên dụng hiện đại.

Từ bộ dụng cụ để giúp khắc phục sự cố nhẹ của xe ô tô như bị hư xăm, hư lốp, hư ổ khóa, sạc bình điện cho tới các loại xe tải chuyên dụng đường dùng để chở các loại xe ô tô bị hư hỏng về tận nơi sửa chữa. Thậm chí là các thiết bị như cần cẩu, tới thủy lực để kéo được những vật nặng từ dưới vực sâu lên.

Ngoài ra, JAC còn trang bị bộ đồ cứu thương để sơ cứu người khi gặp nạn, thiết bị phá khung vỏ xe để cứu người, các loại cáp, móc, khóa, dây và các dụng cụ, thiết bị sửa chữa khác chuyên dùng trong ngành cứu hộ.

Nhân viên cứu hộ và lái xe là những người có kinh nghiệm lâu năm và kỹ thuật tốt.

Công việc cứu hộ là 1 công việc không hề đơn giản đòi hỏi người cứu hộ vừa có sức khỏe tốt, kỹ năng thuần thục và phải xử lý tình huống nhanh nhạy. Do vậy, đội ngũ nhân viên của JAC đều là những người đã có nhiều năm trong nghề, đã xử lý và cứu hộ thành công rất nhiều vụ tai nạn ở cả các vùng hiểm trở nhất.

Nhiệt tình, trách nhiệm, giữ vững nguyên tắc nghề nghiệp

Toàn bộ đội ngũ của nhân viên của JAC luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên trên hết, cố gắng hết mình cứu giúp người gặp nạn. Đặc biệt không vì hoàn cảnh cấp thiết, bối rối của người gặp nạn mà có những hành vi trục lợi.

Dịch vụ cứu hộ không chỉ giới hạn ở 1 phương tiện hay hình thức nào mà vô cùng đa dạng và trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tuy nhiên không phải bất cứ trung tâm cứu hộ nào cũng có thể giải quyết được tất cả các vấn đề gặp nạn trên đường. có 1 số trung tâm chỉ chuyên về cứu hộ xe máy, có trung tâm thì chỉ chuyên giải quyết vấn đề về lốp hoặc động cơ ô tô,…

JAC- Địa chỉ cung cấp dịch vụ cứu hộ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Về chức năng, không phải lực lượng cứu hộ nào cũng vừa làm chức năng nâng và kéo phương tiện giao thông về đúng nơi vừa làm nhiệm vụ sửa chữa, vừa sơ cứu người bị tai nạn.

Do vậy, khi lựa chọn 1 dịch vụ cứu hộ, bạn nên tìm đến 1 địa chỉ uy tín và cần phải tìm hiểu kỹ về cách thức và lĩnh vực hoạt động của trung tâm cứu hộ bạn định sử dụng.

JAC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ có uy tín và được nhiều người lựa chọn trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển.

Thuê xe 4 chỗThuê xe 7 chỗ ; Thuê xe 10 chỗ ; Thuê xe 16 chỗ ; Thuê xe 29 chỗ ; Thuê xe 35 chỗThuê xe 45 chỗ

 JAC- Địa chỉ  cung cấp dịch vụ cứu hộ xe uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
JAC- Địa chỉ cung cấp dịch vụ cứu hộ xe uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ cứu hộ giao thông của JAC tại: http://jac.vn/thue-xe-thang/cuu-ho-giao-thong

Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC Trung tâm cứu hộ Thăng Long – JAC

Hotline : 0903470505 Tel: (04) 37.689.689

Địa chỉ : 18 ngõ 464 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon