Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC
icon dat xe
iconxe
Đặt Xe giá rẻ tại Hà Nội icon active
icon danh gia sao Điểm đón
icon diem den Điểm đến
Loại xe

Cho thuê xe có lái Hà Nội giá tốt tại JAC.

icon time 03/03/2022

Thuê xe có lái Hà Nội là loại hình dịch vụ được rất nhiều khách hàng cá nhân & doanh nghiệp Hà Nội sử dụng nhờ vào chi phí phải chăng và hàng loạt lợi ích nổi bật. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người trở nên thuận tiện hơn, Vận tải JAC đã cung cấp dịch vụ này với mức giá rẻ, đảm bảo mang tới trải nghiệm hàng đầu cho khách hàng của mình! 

Dịch vụ thuê xe có lái- Uy tín, Chuyên nghiệp tại JAC
Dịch vụ thuê xe có lái- Uy tín, Chuyên nghiệp tại JAC

Đôi nét về dịch vụ cho thuê xe có lái Hà Nội

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe có lái xe, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người trở nên tiện lợi hơn. Bởi lẽ việc tham gia, điều khiển giao thông tương đối phức tạp và nguy hiểm. Do đó, nếu tay lái của bạn không vững việc tìm đến dịch vụ thuê ô tô có tài xế lái là điều hoàn toàn đúng đắn. 

Thuê xe có lái ở Hà Nội là loại hình dịch vụ tiện lợi, đảm bảo an toàn cho khách hàng rất tốt.
Thuê xe có lái ở Hà Nội là loại hình dịch vụ tiện lợi, đảm bảo an toàn cho khách hàng rất tốt.

Dịch vụ thuê xe có lái đã bao gồm chi phí thuê tài xế, đồng thời những tài xế này còn đảm bảo kinh nghiệm lái xe dày dạn, thông thạo đường xá mỗi khi phục vụ. Nhờ vậy, mỗi khi di chuyển bằng xe ô tô bạn sẽ cảm thấy an toàn & thoải mái hơn rất nhiều, đặc biệt đối với chuyến đi đường dài thì dịch vụ này lại càng trở nên tiện ích.

Vận tải JAC – Địa chỉ số 1 chuyên cho thuê xe có lái, giá tốt nhất Hà Nội

Nhằm mang đến dịch vụ thuê xe ô tô Hà Nội có tài xế lái, giá tốt nhất thị trường hiện nay, Vận tải JAC đã không ngừng cải thiện chính sách đăng ký, dàn xe hùng hậu, đa dạng kiểu dáng & đào tạo đội ngũ lái xe thật tỉ mỉ. Để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

 

Chúng tôi là những lái xe có lái của Vận tải JAC- Giản di, nhưng chuyên nghiệp nhiệt tình.
Chúng tôi là những lái xe có lái của Vận tải JAC- Giản di, nhưng chuyên nghiệp nhiệt tình.

Đến với Vận tải JAC, khách hàng sẽ nhận được lợi ích nổi bật nhờ vào hàng loạt ưu điểm có 1-0-2 mà khó địa chỉ nào có thể vượt qua được. Có thể kể tới những ưu điểm của JAC như sau: 

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp 

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, mọi tài xế của Vận tải JAC đều trải qua quá trình đào tạo chuyên môn lái xe chuyên nghiệp. Đồng thời còn được rèn luyện về thái độ phục vụ tận tình, chu đáo nhằm giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng xe. 

Dàn xe hùng hậu, đa dạng kiểu dáng

Vận tải JAC sở hữu hàng trăm đầu xe đa dạng thương hiệu, đa dạng kiểu dáng từ xe 4 chỗ – 45 chỗ, hoàn toàn mới toanh & được bảo trì – bảo dưỡng định kỳ cực kỳ cẩn thận. Do đó, khi khách hàng thuê xe ô tô có lái tại JAC sẽ nhanh chóng chọn được mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng & sở thích của mình! 

Chất lượng dịch vụ uy tín

Quy trình làm việc, cho thuê xe có lái tại Vận tải JAC vừa nhanh chóng lại vừa chuyên nghiệp. Chính vì thế, chỉ cần khách hàng có nhu cầu thuê xe JAC luôn luôn sẵn sàng phục vụ tận tình từ A-Z. Đồng thời còn áp dụng mức chiết khấu cao nếu khách hàng ký kết hợp đồng thuê xe có lái dài hạn hoặc thuê với số lượng lớn.  

Mức giá tốt nhất Hà Nội

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe có lái, Vận tải JAC chính là đơn vị cung cấp mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nếu sử dụng dịch vụ tại JAC.

Dịch vụ thuê xe có lái mà Vận tải JAC cung cấp 

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe có lái của khách hàng, đơn vị Vận tải JAC đã cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau để khách hàng tiết kiệm chi phí & có trải nghiệm thật tuyệt vời. Cụ thể gồm: 

Vận tải JAC cung cấp nhiều dịch vụ thuê xe hợp đồng dài hạn Hà Nội, giá tốt nhất cho khách hàng.

  • Cho thuê xe có lái theo ngày 
  • Cho thuê xe có lái theo tháng 
  • Cho thuê xe có lái theo năm 

Lợi ích tuyệt vời khi thuê xe ô tô có lái, giá rẻ tại Vận tải JAC

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe có lái, giá rẻ sẽ nhận được hàng loạt lợi ích nổi bật nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo phúc lợi tối ưu mà đơn vị Vận tải JAC đang cung cấp. Cụ thể: 

Sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô có lái tại Vận tải JAC sẽ mang đến lợi ích nổi bật cho khách hàng.

  • Khách hàng không cần phải dò đường mỗi khi di chuyển, bởi lẽ đội ngũ lái xe của JAC có độ thông thuộc đường xá cao, đảm bảo thời gian nhanh chóng cho quý khách.
  • Khách hàng có thể uống bia rượu khi tiếp đãi đối tác, tài xế của JAC sẽ luôn có mặt & đưa đón quý khách về đến nơi an toàn. 
  • Tiết kiệm thời gian kiểm tra & lái xe một cách tối ưu. 
  • Làm chủ được thời gian di chuyển bởi vì tài xế của JAC luôn lựa chọn tuyến đường ngắn & nhanh chóng nhất. 
  • Hoàn toàn không cần đặt cọc hay bị ràng buộc quá nhiều bởi điều luật phức tạp có trong hợp đồng. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về loại hình dịch vụ cho thuê xe có lái mà đơn vị Vận tải JAC đang cung cấp. Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho mình & gia đình mỗi khi di chuyển bằng xe ô tô, hãy sử dụng dịch vụ này bằng cách liên hệ với JAC thông qua website https://thuexedulichjac.vn/ nhé! 

Thông tin liên hệ JAC:

Địa chỉ: 464, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0981.595.395

Website: jac.vn hoặc thuexedulichjac.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/www.jac.vn/