Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC
icon dat xe
iconxe
Đặt Xe giá rẻ tại Hà Nội icon active
icon danh gia sao Điểm đón
icon diem den Điểm đến
Loại xe

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng dài hạn 2023

icon time 09/21/2023

Dịch vụ thuê xe hợp đồng dài hạn rất tiện lợi cho các doanh nghiệp, trường học. Các nhân viên, học sinh sẽ được đưa đón tận tình, luôn đảm bảo đến nơi đúng giờ. Tại Hà Nội, JAC là địa chỉ thuê xe hợp đồng uy tín hàng đầu chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng tại JAC
Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng tại JAC

Chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội

JAC tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Quý khách có thể dễ dàng cảm nhận chất lượng dịch vụ qua các yếu tố như cách tư vấn của nhân viên, sự đưa đón tận tình của tài xế hay chất lượng xe.

Nhân viên JAC tư vấn tận tình, nhanh chóng

Ngay khi bạn liên hệ tới JAC, nhân viên sẽ tư vấn tận tình về các dịch vụ và hỗ trợ đặt xe nhanh chóng nhất. Đối với làm hợp đồng Thuê xe xe du lịch, nhân viên JAC sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian thuê. Nếu có bất cứ phát sinh nào, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Các dòng xe đa dạng, luôn được bảo dưỡng kỹ càng

Tại JAC, có nhiều loại xe cho bạn lựa chọn. Không chỉ là xe to, nhỏ khác nhau mà còn có cả xe bình dân và xe hạng sang. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Không chỉ vậy, lượng xe tại JAC lớn (gần 200 xe). Dù bạn cần thuê xe số lượng lớn, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng được.

Tài xế dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tối đa

JAC có đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm
JAC có đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm

Các bác tài của JAC đều là những tay lái dày dặn kinh nghiệm. Trải qua quá trình tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ là người đồng hành đáng tin cậy cùng quý khách trên mọi nẻo đường. Mỗi tuyến JAC sẽ sắp xếp tài xế chuyên tuyến. Nhờ sự thông thuộc đường đi mà tài xế có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, luôn đưa đón quý khách đúng lịch trình.

Uy tín tại Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm

JAC đã hoạt động trong ngành vận tải hành khách được hơn 20 năm. Với kinh nghiệm dày dặn và được nhiều khách hàng, doanh nghiệp đánh giá cao, JAC trở thành cái tên đáng tin cậy hàng đầu tại Hà Nội khi nhắc đến dịch vụ thuê xe hợp đồng.

JAC - Địa chỉ thuê xe hợp đồng uy tín hàng đầu Hà Nội
JAC – Địa chỉ thuê xe hợp đồng uy tín hàng đầu Hà Nội

Thời gian thuê xe tại JAC linh động

Tại JAC, bạn có thể thuê xe với thời gian cực kỳ linh động. Đối với dịch vụ cho thuê xe hợp đồng, bạn có thể thuê thời gian tối thiểu 1 tháng. Hoặc nếu nhu cầu dài hạn, bạn có thể thuê trong nhiều năm liền. Thực tế đã có khá nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn JAC trong nhiều năm qua.

Giá thuê xe hợp đồng tại JAC hấp dẫn

So với các dịch vụ thuê xe khác, thuê xe hợp đồng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Nhất là với những doanh nghiệp cần xe đi nhiều, thường xuyên. Và JAC tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất.

Lợi của dịch vụ thuê xe hợp đồng

Dịch vụ thuê xe hợp đồng có ứng dụng rộng rãi, thường được các doanh nghiệp, tổ chức, trường học ưa chuộng. Những lợi ích đầu tiên của dịch vụ thuê xe hợp đồng có thể kể đến là:

Thuê xe hợp đồng dài hạn đưa đón cán bộ, nhân viên

Các doanh nghiệp, tổ chức thuê xe hợp đồng đưa đón cán bộ, nhân viên sẽ có thể chủ động việc đi lại hơn, tiện lợi hơn. Thuê xe theo tháng rất phù hợp để đưa đón cán bộ hàng ngày. Hoặc thỉnh thoảng đi công tác ngoại tỉnh cũng rất cần thiết. Khi thuê xe hợp đồng tại JAC, chúng tôi sẽ đảm bảo đưa đón đúng giờ. Nếu cần phục vụ ngoài giờ, hay đi công tác xa chúng tôi có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của quý khách với mức giá hấp dẫn hơn hẳn so với thị trường.

Thuê xe hợp đồng đưa đón học sinh

Thuê xe hợp đồng đưa đón học sinh, sinh viên
Thuê xe hợp đồng đưa đón học sinh, sinh viên

Việc đưa đón học sinh đi học thường ngày cũng được nhiều nhà trường chú trọng. và JAC chính là địa điểm thuê xe hợp đồng uy tín để việc đưa đón học sinh an toàn, thuận tiện nhất. Ngoài những hôm đưa đón đi học thường ngày, nếu trường tổ chức các buổi ngoại khóa, JAC cũng sẵn sàng phục vụ, đưa đón với mức giá ưu đãi.

Tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn

Ưu điểm không thể không nhắc đến của dịch vụ thuê xe là sự tiện lợi và mức giá hấp dẫn. Thuê xe hợp đồng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn cần đi lại thường xuyên. Với lịch trình cụ thể, sẵn có, tài xế sẽ luôn đưa đón đúng giờ. Bạn không cần phải mất công thuê xe hàng ngày. Và đặc biệt là sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn. So với đi taxi hay xe khách, thuê xe hợp đồng tại JAC chắc hẳn là lựa chọn hấp dẫn hơn. Không chỉ vậy, sự riêng tư được tối ưu. Giờ giấc đưa đón, địa điểm bạn đều có thể thoải mái lựa chọn để việc đi lại của bạn thuận tiện nhất.

Công ty TNHH MTV vận tải và du lịch JAC

📞 Liên hệ với chúng tôi để đặt xe nhanh chóng:
☎️ Hotline: 0981 595 395
📲 Zalo: 0981 595 395
🌐 Website: https://thuexedulichjac.vn
🏢 Add: Số 18, Ngõ 464 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội” để đặt xe và tư vấn miễn phí

Fanpage: https://www.facebook.com/www.jac.vn/

Email: thuexedulichjac@gmail.com

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon