Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC
icon dat xe
iconxe
Đặt Xe giá rẻ tại Hà Nội icon active
icon danh gia sao Điểm đón
icon diem den Điểm đến
Loại xe

Khám Phá Phương Tiện Vận Chuyển Du Lịch Độc Đáo Và Thú Vị Nhất

icon time 05/06/2023

Việt Nam mảnh đất hình chữ S luôn độc đáo từ ẩm thực văn hóa cũng như nhiều phương tiện độc đáo để khám phá đất nước. Dưới đây là một số phương tiện độc đáo mà Công ty TNHH MTV vận tải và du lịch JAC gợi ý cho bạn có thể sử dụng để khám phá Việt Nam:

Xe Ngựa

Đúng, xe ngựa là một phương tiện vận chuyển độc đáo và lãng mạn để khám phá một số địa điểm du lịch ở Việt Nam. Dưới đây là một số điểm đến nổi tiếng mà bạn có thể khám phá bằng xe ngựa:

 • Đồng cỏ Mộc Châu, Nằm ở tỉnh Sơn La
 • Thung lũng Tủa Văn tại tỉnh Điện Biên
 • Cồn Cỏ Đông: Nằm tại tỉnh Thanh Hóa
 • Cố đô Huế: Ở thành phố Huế
 • Thành phố Hội An
thuexedulichjac.vn 3
Khám Phá Phương Tiện Vận Chuyển Du Lịch Độc Đáo Và Thú Vị Nhất

Xích Lô

Du lịch bằng xích lô là một hình thức du lịch truyền thống và phổ biến ở Việt Nam. Xích lô là một phương tiện vận chuyển nhỏ gắn với văn hóa và lịch sử của các thành phố truyền thống. Dưới đây là một số điểm đến nổi tiếng mà bạn có thể khám phá bằng xích lô

 • Phố cổ Hà Nội
 • Phố cổ Hội An
 • Thành phố Huế

Du lịch bằng xích lô mang lại trải nghiệm gần gũi với văn hóa địa phương và cho phép du khách chiêm ngưỡng cảnh quan đẹp và di sản lịch sử của Việt Nam.

thuexedulichjac.vn 2
Khám Phá Phương Tiện Vận Chuyển Du Lịch Độc Đáo Và Thú Vị Nhất

Thuyền thúng

Du lịch bằng thuyền thúng là một trải nghiệm độc đáo để khám phá các vùng đất nước Việt Nam. Thuyền thúng là một phương tiện truyền thống được sử dụng trong việc di chuyển trên các con sông, hồ, và vùng nước.

Dưới đây là một số điểm đến nổi tiếng mà bạn có thể khám phá bằng thuyền thúng:

 1. Đồng Tháp Mười
 2. Cần Thơ và vùng Đồng Bằng sông Cửu Long
 3. Vịnh Hạ Long
 4. Tràng An, Ninh Bình
 5. Sông Thu Bồn, Quảng Nam
thuexedulichjac.vn 4
Khám Phá Phương Tiện Vận Chuyển Du Lịch Độc Đáo Và Thú Vị Nhất

Xe máy

Du lịch bằng xe máy là một hình thức phổ biến và thú vị để khám phá Việt Nam. Với địa hình phong phú, các cung đường ngoạn mục và cảnh quan đa dạng, Việt Nam là một điểm đến lý tưởng để thực hiện chuyến đi bằng xe máy.

thuexedulichjac.vn 1
Khám Phá Phương Tiện Vận Chuyển Du Lịch Độc Đáo Và Thú Vị Nhất

XE DU LỊCH

Nếu bạn không muốn tự lái và muốn thuê xe du lịch kèm theo tài xế, đây cũng là một lựa chọn phổ biến và thuận tiện. Có nhiều công ty du lịch và dịch vụ cho thuê xe ở Việt Nam cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch có tài xế. Bạn có thể liên hệ với các công ty cho thuê xe ô tô.

Khi thuê xe du lịch tại Công ty TNHH MTV vận tải và du lịch JAC có tài xế, tài xế sẽ đảm nhận trách nhiệm lái xe và điều hành xe trong suốt chuyến đi. Điều này cho phép bạn thảnh thơi, tận hưởng chuyến đi mà không cần lo lắng về việc điều khiển xe.

Trước khi thuê xe du lịch có tài xế, hãy đảm bảo thảo luận và thỏa thuận với công ty cho thuê về lịch trình, giá cả, thời gian thuê, chính sách bảo hiểm và bất kỳ yêu cầu hoặc yêu cầu đặc biệt nào khác.

Lựa chọn thuê xe du lịch có tài xế giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc điều khiển xe, đồng thời cung cấp trải nghiệm du lịch thuận tiện và thoải mái hơn.

thuexedulichjac.vn 5
Khám Phá Phương Tiện Vận Chuyển Du Lịch Độc Đáo Và Thú Vị Nhất

Trực thăng

Du lịch bằng trực thăng là một trải nghiệm độc đáo và thú vị để khám phá Việt Nam từ góc nhìn khác. Việt Nam có nhiều điểm đến hấp dẫn mà bạn có thể khám phá bằng trực thăng. Dưới đây là một số điểm đến phổ biến cho du lịch bằng trực thăng tại Việt Nam:

 1. Vịnh Hạ Long
 2. Sapa
 3. Đà Nẵng – Huế – Hội An
 4. Đảo Phú Quốc

Khi muốn trải nghiệm du lịch bằng trực thăng tại Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm các công ty du lịch hoặc các nhà cung cấp dịch vụ bay trực thăng tại các điểm đến tương ứng. Hãy đảm bảo tuân thủ quy định an toàn.

Hy vong, bạn sẽ có được những lựa chọn yêu thích về phương tiện vận chuyển du lịch độc đáo cho các chuyến đi của mình. Và đừng quên, Thuê xe du lịch tại JAC chính là địa chỉ cho thuê xe du lịch Hà Nội mà bạn đang tìm kiếm đấy nhé!

Chúc bạn có những giây phút du lịch đầy tuyệt vời ./.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon