Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC
icon dat xe
iconxe
Đặt Xe giá rẻ tại Hà Nội icon active
icon danh gia sao Điểm đón
icon diem den Điểm đến
Loại xe

Kinh nghiệm thuê xe cưới hỏi

icon time 12/16/2021

Xe cưới là một phần rất quan trọng trong người cưới. Một dàn xe cưới sang trọng thể hiện sự chuẩn bị chu đáo tươm tất của cô dâu chú rể và quan thân hai họ trong ngày cưới.

, xe cưới là một phần rất quan trọng trong người cưới.
, xe cưới là một phần rất quan trọng trong người cưới.

Có thể nói, ngày cưới là ngày đặc biệt của đôi trai gái sau khi quyết định dọn về cùng một ngôi nhà. Trong ngày cưới, hai bên phải chuẩn bị rất nhiều thứ: Váy cưới, ảnh cưới, địa điểm tổ chức cưới….Và trong số đó, Xe cưới là một phần rất quan trọng trong người cưới. Một dàn xe cưới sang trọng thể hiện sự chuẩn bị chu đáo tươm tất của cô dâu chú rể trong ngày cưới.

JAC- ty cho thuê xe uy tín hơn 20 năm tại Hà Nội, giá thuê xe luôn hợp lý và tốt nhất.
Jac- dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi 4 đến 45 chỗ

 Một chiếc xe hạng sang, với hoa trang trí đẹp mắt bước ra, cùng cô dâu tiến vào nơi cử hành hôn lễ sẽ khiến không ít người ngưỡng mộ.

Để giúp các bạn lựa chọn được xe cưới như mong muốn và có một ngày vui trọn vẹn. Hôm Nay, JAC chia sẻ đôi dòng kinh nghiệm thuê xe cưới hỏi tốt nhất mong giúp ích cho ngày trọng đại nhất trong đời bạn.

Kinh nghiệm thuê xe cưới hỏi vô cùng quan trọng không thể bỏ qua

1. Lên kế hoạch chuẩn bị  thuê xe sớm

– Việc lên kế hoạch thuê xe sớm, tránh trường hợp khan hiếm xe có thời gian tìm hiểu đơn vị cho thuê xe cưới hỏi uy tín như công ty JAC ( JAC là một công ty hàng đầu khẳng định chất lượng dịch vụ và giá thuê xe ưu đãi hợp lý được khách hàng bình chọn tin tưởng)

>> Tìm hiểu thêm về công ty vận tải du lịch JAC

Lên kế hoạch sớm để tìm được mẫu xe cưới ưng ý và đơn vị cho thuê xe cưới có sự chuẩn bị đề phòng khi vào mùa không đáp ứng được nhu cầu. Cô dâu chú rể nên có kế hoạch thuê xe trước đám cưới càng sớm càng tốt.

– Với các tiêu chuẩn về: hãng xe, dòng xe, loại xe, màu xe, chất lượng xe, giá cả, thời gian thuê, lịch trình thuê…Bên cạnh chiếc xe hoa chở đôi tân lang – tân nương thì đội xe rước dâu cũng nên nằm trong danh sách này..

– Đặt xe trong thời gian sớm nhất thướng sẽ có được mức giá ưu đãi và sự ưu tiên hàng đầu cho hai bạn.

2. Yêu cầu đơn vị cho thuê nói rõ thông số xe

Để tránh có thể gặp sự cố bất ngờ trong quá trình sử dụng xe cưới. tránh sự nhầm lẫn không mong muốn khi thuê xe và khi nhận xe không giống mẫu nhau.

– Một là hai bạn đưa luôn kế hoạch đã lên từ trước cho đơn vị cung cấp cho thuê xe để yêu cầu.

– Hai là nhân viên của đơn vị cho thuê xe cưới tư vấn. Hai bạn cũng nên tìm hiểu kỹ năm sản xuất của xe, không nên chọn những mẫu xe sản xuất lâu

– Khi đã lựa chọn được xe cưới ưng ý, hai bạn cần làm hợp đồng rõ ràng, ghi rõ biển số, kiểu dáng, thông tin xe, thời gian địa điểm bàn giao xe.

3. Nói rõ lịch trình xe cưới đi với nhà cung cấp

– Việc nói rõ lịch trình giúp đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới sẽ báo giá chính xác theo yêu cầu của hai bạn. Không những vậy lái xe cũng sẽ có sự chủ động và chuẩn bị sẵn sang đi theo lịch trình bạn yêu cầu trong trường hợp bạn thuê xe cưới có người lái. Ngoài ra chính sự chủ động và tính xa ấy sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều khi đến ngày cưới với hàng ngàn phải lo.

– Thật ra rất đơn giản, bạn lấy một mảnh giấy liệt kế thật rõ ràng cụ thể các địa điểm đoàn rước dâu cùng gia đình sẽ đi qua, điểm xuất phát, điểm đến thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc và các điểm dừng để chụp ảnh.

4. Lựa chọn xe đi cùng xe hoa (xe chở họ hàng, bạn bè…)

– Không chỉ chọn lựa riêng xe hoa mà bạn cũng cần tìm chiếc xe chở gia đình bạn bè khi đưa đón dâu phù hợp để có sự đồng bộ, ấn tượng, trang trọng. Thường sẽ là những chiếc xe 7 chỗ, thuê xe16 chỗ hay thuê xe 29 chỗ được lựa chọn.

JAC doanh nghiệp có uy tín trên thị trường thuê xe cả về chất lượng dịch vụ và giá cả
Dàn xe cho thuê xe cưới hỏi, xe du lịch tại JAC, xe đẹp, phong phú

– Trường hợp chi phí cho đám cưới khá rộng rãi và bạn muốn có một đám cưới sang trọng. Bạn nên thuê xe cưới 4 chỗ sang trọng “ton sur ton” với xe hoa sẽ khiến cho đám cưới của bạn hoành tráng hơn.

– Ví dụ, nếu bạn chọn xe thuê xe cưới Toyota Camry 4 chỗ dành riêng cho cô dâu chú rể là dòng xe mới sang trọng tại công ty chúng tôi, còn dòng xe chở người thân thì bạn nên chọn thuê xe 16 chỗ ford Transit hoặc thuê xe cưới 16 chỗ Hyundai Solati

5. Khảo sát giá cả từ nhiều đơn vị cung cấp thuê xe cưới

– Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới,… nên giá thuê xe cũng khá cạnh tranh. Giá thuê xe được tính theo loại xe, giờ, ngày, lộ trình, thời điểm (cao điểm hay thấp điểm), tình trạng xe… Giá giao động 1 triệu/ ngày trở lên. Các loại xe sang  có giá luôn trên 3 triệu, còn tùy thuộc vào giá xăng xe, và chúng tôi lươn cân đối sao cho khách hàng có được giá thuê xe ưu đãi nhất nếu đặt xe sớm tại công ty JAC chúng tôi

Kinh nghiệm thuê xe cưới hỏi uy tín chất lượng hà nội.
Kinh nghiệm thuê xe cưới hỏi uy tín chất lượng hà nội.

– Tuy nhiên bạn cũng đừng nên tham giá rẻ mà chọn phải chiếc xe hoa có chất lượng không tốt, dáng không đẹp như yêu cầu của mình.

– Nên thuê xe cưới trong bán kính chừng 10km – 15km sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian thuê xe và tiết kiệm chi phí hơn. Không nên vì một chiếc xe cưới yêu thích mà chọn địa điểm quá xa với nơi tổ chức đám cưới, khác thành phố hay tỉnh. Điều này sẽ giới hạn tính chủ động cho ngày đưa đón dâu, đồng thời tăng khoản tiền thuê xe cưới vì thời gian lái đi – lái về giao trả sẽ bị kéo dài ra.

6. Trang trí xe hoa

Việc bạn lựa chọn thuê xe cưới thường không bao gồm chi phí trang trí xe hoa, tuy nhiên đơn vị cho thuê xe vẫn có thể hỗ trợ bạn việc này bằng cách liên hệ với những đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí xe luôn cho bạn với chi phí hợp lý mà bạn có thể trao đổi.

Trong trường hợp bạn không thỏa thuận trang trí thuê xe. Bạn lưu ý đề nghị lái xe đến sớm địa điểm mà bạn chỉ định để làm phần việc trang trí xe hoa, nếu việc trang trí của bạn là cầu kỳ thì việc này cũng khá tốn thời gian đấy.

7. Các lưu ý khác

– Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm tới các yếu tố “tâm linh” khác, như chọn màu xe hợp tuổi cô dâu chú rể, chọn người lái xe tính tình cởi lời dễ gần để có sự thoải mái nhất định trong hành trình của các bạn

– Xe mui trần là giải pháp hợp lý dành cho những cô dâu chú rể bị say xe. Tuy nhiên, hạn chế của mui trần là chỉ thích hợp khi hai nhà ở gần nhau và điều kiện thời tiết thuận lợi. Nếu lựa chọn xe hoa mui trần, cô dâu cần trao đổi với chuyên gia trang điểm, làm tóc kỹ hơn vì khi đi đường, gió bụi sẽ dễ bị trôi phấn trang điểm hoặc kiểu tóc có thể bị ảnh hưởng…

– Màu sắc xe cũng quyết định cách trang trí và các phụ kiện đi kèm.

Trên đây là chia sẻ 7 kinh nghiệm thuê xe cưới hỏi để có một ngày vui như ý. JAC kính chúc quý khách có được ngày cưới đặc biệt hoàn hảo nhất và đừng quên dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.

𝗝𝗔𝗖 – Dịch vụ cho thuê xe chất lượng.

JAC- dịch vụ cho thuê xe cưới uy tín chất lượng.
𝗝𝗔𝗖 – 𝗗𝗶̣𝗰𝗵 𝘃𝘂̣ 𝗰𝗵𝗼 𝘁𝗵𝘂𝗲̂ 𝘅𝗲 𝗰𝘂̛𝗼̛́𝗶 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 🚗

▶ Chọn cho mình một chiếc xe hoa thật đẹp để ngày vui thêm ý nghĩa.

▶ JAC có những mẫu xe mới nhất với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

▶ Xe mui trần, xe đi lễ, cưới hỏi từ 4/7/16/35/45 chỗ.

▶ Lái xe lịch sự, nhiệt tình với thời gian thoải mái.

  Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực vận tải cho thuê du lịch, hơn 200 đời xe mới, JAC luôn mang đến những dịch vụ chất lượng, và nhiều trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho khách hàng.

>> có thể bạn quan tâm : Thuê xe hợp đồng dài hạn tại JAC

Vậy các bạn có nhu cầu thuê xe cưới hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để Xe hôm nay – đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Hãy để JAC chuyên chở hạnh phúc đến với bạn và người bạn đời, cho cả hai một chuyến đi an toàn, an tâm và đầy ý nghĩa. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt xe nhé!

—————————————-

LIÊN HỆ HÔM NAY:

Hotline: 0981 595 395

Website:  www.thuexedulichjac.vn hoặc https://jac.vn/

Add: Ngõ 464/18 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Chúc các bạn “trăm năm hạnh phúc” và có một đám cưới vui vẻ nhất.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon