Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC
icon dat xe
iconxe
Đặt Xe giá rẻ tại Hà Nội icon active
icon danh gia sao Điểm đón
icon diem den Điểm đến
Loại xe

Kinh nghiệm thuê xe du lịch cho gia đình, nhóm bạn ít người

icon time 11/14/2022

Thuê xe du lịch là nhu cầu tất yếu trong mỗi chuyến đi. Để tất cả mọi người đều có trải nghiệm du lịch thoải mái và hài lòng nhất, JAC sẽ là một trong những địa chỉ thuê xe uy tín và chất lượng. Dịch vụ đa dạng, đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của quý khách.

Những lưu ý khi thuê xe du lịch cho gia đình, nhóm bạn ít người

Chọn xe phù hợp

Các gia đình nhỏ, nhóm bạn ít người nên chọn những xe có kích thước vừa phải. Chọn loại xe phù hợp vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa mang đến trải nghiệm đi xe tốt nhất. Một số dòng xe phù hợp với các gia đình, nhóm bạn tại JAC gồm xe 7 chỗ Innovaxe 10 chỗ Limousine.

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ - Phù hợp với gia đình, nhóm bạn nhỏ
Cho thuê xe du lịch 7 chỗ – Phù hợp với gia đình, nhóm bạn nhỏ

Thuê xe du lịch 7 chỗ là lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình nhỏ, nhóm bạn ít người. Xe phù hợp khi đi từ 4-6 người. Vì vậy, xe 7 chỗ luôn được nhiều gia đình, nhóm bạn lựa chọn mỗi khi đi du lịch.

Thuê xe du lịch Limousine 10 chỗ cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, mức giá thuê xe Limousine khá cao nên xe này cũng kén khách. Với những khách hàng muốn có chuyến đi tuyệt vời, thoải mái nhất thì xe Limousine sẽ là lựa chọn hàng đầu. Xe phù hợp với những nhóm dưới 10 người. Thuê xe du lịch Limousine cho nhóm 4-6 người cũng là lựa chọn khá hấp dẫn. Thực tế, có rất nhiều gia đình, nhóm bạn nhỏ sẵn sàng thuê cả xe Limousine để có chuyến đi chất lượng nhất.

Xe Limousine - Xe cao cấp cho bạn chuyến đi chất lượng nhất
Xe Limousine – Xe cao cấp cho bạn chuyến đi chất lượng nhất

Chọn nhà xe uy tín, chất lượng

Khi bạn có nhu cầu thuê xe, đặc biệt là những chuyến đi xa nên chọn nhà xe uy tín. Vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ, giá cả niêm yết, không lo bị đội giá. Tại Hà Nội, JAC tự tin là đơn vị đi đầu trong ngành vận tải du lịch, luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách những chuyến đi chất lượng nhất.

Thỏa thuận giá cả và có hợp đồng minh bạch

Để hai bên hợp tác thoải mái, việc thỏa thuận giá là rất quan trọng. Tại JAC, chúng tôi luôn báo giá nhanh chóng và chính xác theo lịch trình của bạn. Khi cả hai bên đã đồng ý với mức giá và những thỏa thuận xung quanh, chúng tôi sẽ làm hợp đồng chi tiết, minh bạch đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên. Việc làm hợp đồng là cần thiết, quý khách không nên bỏ qua bước này.

Tại sao nên chọn thuê xe du lịch tại JAC

Có nhiều loại xe đáp ứng được nhiều nhu cầu của quý khách

Tại JAC, chúng tôi có đủ các loại xe, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách. Với các gia đình nhỏ, nhóm bạn ít người, JAC có xe 7 chỗ Innova và xe 10 chỗ Limousine cho bạn lựa chọn. Hay nếu bạn đi theo đoàn đông người thì JAC còn có xác xe từ 16-45 chỗ. Bạn có thể thuê xe số lượng lớn, JAC cũng sẵn sàng đáp ứng.

Dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Xe 7 chỗ có không gian rộng rãi, thoải mái cho 4-6 người
Xe 7 chỗ có không gian rộng rãi, thoải mái cho 4-6 người

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại JAC được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hơn nữa, JAC đã có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty du lịch hàng đầu, đã quen phục vụ các tour du lịch dài ngày. Vì vậy, JAC sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè.

Nội thất xe Limousine cao cấp
Nội thất xe Limousine cao cấp

Để mỗi chuyến đi của quý khách là một trải nghiệm đi xe thoải mái nhất, JAC luôn chú trọng đến chất lượng xe cũng như chất lượng tài xế. Xe được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, rửa xe, vệ sinh xe thường xuyên, sạch sẽ. Đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ càng, chuyên nghiệp. Không chỉ có kinh nghiệm lái xe dày dặn còn có kỹ năng ứng xử, xử lý tình huống khéo léo.

Báo giá nhanh chóng, chính xác, không đội giá

Đến với JAC, quý khách sẽ được báo giá chính xác và nhanh chóng theo lịch trình của riêng bạn. Chúng tôi nói không với đội giá. Giá thuê xe du lịch tại JAC chỉ ở mức trung bình trên thị trường. Vì vậy, thuê xe tại JAC bạn có thể vừa yêm tâm về chất lượng, vừa không lo về giá.

Hỗ trợ tận tình từng khách hàng

Mỗi khách hàng đến với JAC đều sẽ được hỗ trợ tận tình. Từ bước tư vấn, báo giá, làm hợp đồng,…và cả trong suốt chuyến đi. Dù bạn đã đặt xe tại JAC nhưng sau đó có sự thay đổi về lịch trình chúng tôi cũng sẵn lòng hỗ trợ quý khách để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Việc thanh toán cũng rất linh động, bạn có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nếu bạn cần hóa đơn VAT, JAC sẽ gửi cho bạn sau chuyến đi.

Thuê xe du lịch cho gia đình, nhóm bạn tại JAC để có chuyến đi hài lòng nhất. JAC sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Liên hệ tới hotline 0981.595.395 để được tư vấn, báo giá và đặt xe nhanh chóng nhất.

Địa chỉ: 464, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Website: thuexedulichjac.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/www.jac.vn/

Email: thuexedulichjac@gmail.com

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon