Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC
icon dat xe
iconxe
Đặt Xe giá rẻ tại Hà Nội icon active
icon danh gia sao Điểm đón
icon diem den Điểm đến
Loại xe

Những tiêu chí đánh giá chất lượng khi thuê xe du lịch 29 chỗ

icon time 06/08/2023

Với tất cả các đoàn khi có nhu cầu thuê xe du lịch thì tiêu chí lựa chọn xe luôn là vấn đề quan trọng nhất như xe như: chất lượng xe, thông số an toàn, thái độ phục vụ với khách hàng của nhà xe hiểu được tâm lý chung của đoàn khách cũng như khách hàng muốn thuê xe ô tô đi tour du lịch. Công ty TNHH MTV vận tải và du lịch JAC giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết: Những tiêu chí đánh giá chất lượng khi thuê xe du lịch 29 chỗ

20230520 085334
Những tiêu chí đánh giá chất lượng khi thuê xe du lịch 29 chỗ

Tiêu chí đánh giá chất lượng xe du lịch 29 chỗ của JAC

Nhu câu thuê xe 29 chỗ giá rẻ đang ngày càng tăng cao với mùa du lịch, đặc biệt là thuê xe du lịch các gia đình, tổ chức đoàn thể, nhóm bạn, công ty, lớp học, trường học… Không chỉ nhu cầu thuê xe 29 chỗ mà các dòng xe 7 chỗ đến 45 chỗ đều tăng cao

Xe 29 chỗ có chất lượng tốt

Xe 29 chỗ được đánh giá là có chất lượng tốt trong lĩnh vực xe du lịch và vận chuyển mà JAC đánh giá cao. Dưới đây là dòng xe được người dùng đánh giá cao:

Hyundai County: Hyundai County là một dòng xe khá phổ biến trong lĩnh vực du lịch và vận chuyển. Xe có thiết kế đẹp, tiện nghi và được đánh giá cao về độ bền và hiệu suất luôn là sự lựa chọn top đầu cho những chuyến đi dài. Ngoài ra xe còn được trang bị thêm đầu đĩa DVD, TV cheo với dàn âm thanh tiêu chuẩn tốt phục vụ việc giải trí.

20190513 104130 1
Những tiêu chí đánh giá chất lượng khi thuê xe du lịch 29 chỗ

Hợp đồng thuê xe cam kết minh bạch rõ ràng, pháp lý

Sau những tiêu chí chọn xe đánh giá các tiêu chí khi chọn xe 29 chỗ thì hợp đồng thuê xe mà bên nhà xe cung cấp cho bạn, chính là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá sự uy tín và chất lượng phục vụ của đơn vị cung cấp xe du lịch, điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn xe cho chuyến du lịch. Những giấy tờ trong hợp đồng cam kết giữa hai bên như quên lợi của khách hàng và nghĩa vụ của 2 bên trong quá trình thuê xe du lịch.

Hợp đồng cho thuê xe du lịch 29 chỗ cần phải rõ ràng ” Bên Thuê và Cho Thuê” hiểu rõ và trách nhiệm với khách hàng và tên chính xác dòng xe và hàng xe mình muốn thuê, ghi rõ mức giá thuê xe đối với lịch trình khách hàng đặt lịch trình chuyến đi và các điểm muốn đến.

Đón trả khách đúng điểm đúng giờ

Một ưu điểm mà không thể bỏ qua khi thuê xe 29 chỗ cũng như thuê xe du lịch có tài xế mà khách hàng yêu thích nhất đó là linh động thời gian địa điểm đón. Hiểu được nhu cầu của khách hàng JAC muôn đảm bảo việc đưa đón trả khách đúng giờ và địa điểm như đã cam kết, tránh làm nhỡ kế hoạch của khách hàng như chờ đợi điều này gây khó chịu ảnh hưởng rất lớn tới lộ trình di chuyển mà khách hàng đã dự kiến.

Bên canh đó đây là yếu tố rất quan trọng để đánh giá chuyên nghiệp hay không của đơn vị khi cho thuê xe. Đồng thời cũng thể hiện sự trách nhiệm của tài xế đối với hành trình của khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp cho kế hoạch du lịch của khách hàng được đảm bảo đúng lịch trình như đã dự tính trước đó.

IMG 1215
Những tiêu chí đánh giá chất lượng khi thuê xe du lịch 29 chỗ

Dịch vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Hiện này có rất nhiều khách hàng khi mới lần đầu sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch chưa lựa chọn được Công Ty cho thuê xe du lịch chất lượng và uy tín, vì vậy các nhà xe phải có trách nhiệm tư vấn chi tiết lịch trình và các điểm du lịch đẹp, khu nghỉ dưỡng, các món ăn ngon đặc sắc các vùng miền trên tuyến đường đi qua

Khi tư vấn sử dụng dịch vụ hay trong chuyến đi, nhân viên cần phải có thái độ hòa nhã, vui vẻ thân thiện, chu đáo giải đáp các thắc mắc của khách hàng trên hành trình di chuyển. Điều này rất quan trọng thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhà xe cũng như đem lại sự hài lòng yên tâm, thỏa mái trong hành trình.

Lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm và thông thuộc giao thông

Tiêu chí này rất quan trọng trên hành trình du lịch khi khách hàng thuê xe du lịch tại Công ty TNHH MTV vận tải và du lịch JAC đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp cần có một đội ngũ lái xe với nhiều năm kinh nghiệm, giúp hành trình luôn được thông suốt. Đặc biệt lái xe phục vụ khách hàng luôn được đào tạo nâng cao tay lái, am hiểu luật giao thông.

Tiêu chí giá cho thuê xe

Với tất cả những yếu tố trên thì việc chi phí thuê xe du lịch luôn được khách hàng quan tâm nhất và cũng là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe. Tuy nhiên khách hàng cũng đừng quá ham rẻ dễ lựa chọn một đơn vị thiếu uy tín và chất lượng không tốt, cũng như xe không đảm bảo được các thông số kỹ thuật. Bởi “Giá cả luôn đi cùng với chất lượng dịch vụ”

thue xe du lich 29 cho
Những tiêu chí đánh giá chất lượng khi thuê xe du lịch 29 chỗ

Công ty TNHH MTV vận tải và du lịch JAC cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội

Công ty TNHH MTV vận tải và du lịch JAC tiền thân là Công ty xe du lịch Hà Nội được thành lập từ năm 1992, là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực vận tải tại Hà Nội. JAC luôn tự hào là đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng dịch vụ luôn để lên hàng đầu

JAC cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng từ dòng xe du lịch 7 chỗ đến các dòng xe 45 chỗ với mức giá cạnh tranh đó là thế mạnh của JAC với số lượng trên 100 đầu xe du lịch từ 7 chỗ đến 45 chỗ phục vụ du lịch, cưới hỏi, hiếu hỷ tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành

Công ty TNHH MTV vận tải và du lịch JAC cam kết cung cấp các xe du lịch đời mới nhất, hình thức đẹp nội thất sang trọng, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh, mang lại hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu khi sử dụng dịch vụ tại Công ty TNHH MTV vận tải và du lịch JAC.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon