Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC
icon dat xe
iconxe
Đặt Xe giá rẻ tại Hà Nội icon active
icon danh gia sao Điểm đón
icon diem den Điểm đến
Loại xe

Thuê xe có lái tại Hà Nội ở đâu uy tín và rẻ nhất?

icon time 10/17/2022

Dịch vụ thuê xe có lái rất tiện lợi, cho bạn những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. JAC với hơn 20 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ là nơi thuê xe có lái uy tín với chất lượng hàng đầu và mức giá phù hợp nhất.

Đôi nét về JAC – Công ty cho thuê xe có lái uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Có hơn 20 năm hoạt động trong ngành vận tải du lịch

JAC- địa chỉ thuê xe có lái đáng tin cậy
JAC- địa chỉ thuê xe có lái đáng tin cậy

Hoạt động từ năm 1998, đến nay, JAC đã có 24 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải du lịch. Là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cho thuê xe có lái tại Hà Nội, JAC có độ uy tín cao, được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm.

Với kinh nghiệm nhiều năm, JAC tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng nhất. Mọi chuyến đi của bạn được đảm bảo sự an toàn và thoải mái tối đa.

Có số lượng xe lớn nhất nhì Hà Nội

JAC nổi bật với số lượng xe lớn nhất nhì Hà Nội
JAC nổi bật với số lượng xe lớn nhất nhì Hà Nội

JAC không hề tự tin thái quá khi dám nhận mình có số lượng xe lớn nhất nhì Hà Nội. Với tổng các dòng xe lên đến con số gần 200, chúng tôi có thể huy động xe nhanh chóng để phục vụ quý khách. Và hơn hết là sự đa dạng hóa các dòng xe, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

Đội ngũ tài xế được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng

Tại JAC, quá trình tuyển chọn tài xế luôn được sát sao. Bởi tài xế chính là người tiếp xúc, phục vụ trực tiếp khách hàng. Tài xế có để lại ấn tượng tốt thì khách hàng mới có đánh giá cao về doanh nghiệp và tin tưởng lựa chọn cho những chuyến đi tiếp theo. Không chỉ vậy, JAC còn có những lớp đào tạo bài bản cho tài xế. Bác tài luôn lịch sự thân thiện với hành khách. Nhờ vậy, mọi người luôn vui vẻ, thoải mái trong suốt chuyến đi.

Các tài xế tại JAC: Chuyên nghiệp, lịch sự
Các tài xế tại JAC: Chuyên nghiệp, lịch sự

Dịch vụ thuê xe có lái đa dạng

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, dịch vụ của JAC cũng đa dạng theo cho bạn thoải mái lựa chọn. Những dịch vụ thuê xe có lái phổ biến nhất tại JAC là thuê xe đi du lịch, thuê xe hợp đồng theo tháng, thuê xe đưa đón sân bay, thuê xe cho đám cưới hỏi, đi sự kiện,… Với sự đa dạng về các loại hình dịch vụ, dù nhu cầu của bạn là gì chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn chuyến đi hài lòng nhất.

Những điều cần lưu ý để thuê xe có lái chất lượng, giá phải chăng

Xác định rõ nhu cầu thuê xe của bạn

Để cả quá trình thuê xe suôn sẻ, dễ dàng, bạn cần nói rõ mục đích của mình với nhà xe. Nếu đi lại thường xuyên, hàng ngày trong thời gian dài thì nên thuê theo tháng. Nếu đi du lịch, đi tỉnh thì nói rõ số ngày thuê,… Khi xác định rõ nhu cầu, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ chất lượng với mức giá phù hợp nhất. Đặc biệt là thuê xe theo tháng, thuê xe dài hạn có những ưu đãi hấp dẫn. Với dịch vụ thuê xe du lịch, JAC có những ưu đãi lớn khi thuê xe vào dịp cuối tuần.

Lên danh sách số lượng người đi chính xác

Để chọn được loại xe phù hợp, bạn cần phải nắm rõ số lượng người đi. Từ đó, có thể dễ dàng chọn được loại xe phù hợp nhất. Nhân viên JAC cũng sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình để quý khách có thể chọn được xe ưng ý nhất. Đặc biệt là những đoàn đông người, cần thuê nhiều xe thì càng cần phải tính kỹ xem nên thuê những dòng xe nào để tiết kiệm chi phí tối đa.

Chọn công ty cho thuê xe có độ uy tín cao

Chọn được nhà xe uy tín sẽ giúp bạn an tâm, tin tưởng hơn. JAC tự tin là địa chỉ thuê xe có lái uy tín hàng đầu. Với kinh nghiệm hơn 20 năm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Được nhiều khách hàng và doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng, JAC ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Chọn xe phù hợp nhất

Chọn xe phù hợp để có chuyến đi thoải mái nhất
Chọn xe phù hợp để có chuyến đi thoải mái nhất

Chọn được xe phù hợp, bạn sẽ có chuyến đi thoải mái và hài lòng nhất. Tại JAC có đầy đủ các loại xe nhỏ 4 chỗ đến xe 45 chỗ cho bạn lựa chọn. Không chỉ vậy, JAC còn có một số dòng xe sang, rất phù hợp để đưa đón khách VIP, đi sự kiện,… Tùy vào nhu cầu và tài chính, bạn có thể dễ dàng chọn được loại xe phù hợp nhất.

Cung cấp lịch trình chính xác cho nhà xe

Việc cung cấp lịch trình là rất quan trọng. Để có thể báo giá chính xác nhất, bạn cần cung cấp lịch trình cụ thể, chính xác nhất cho nhà xe. Hơn hết, bác tài nắm bắt lịch trình chi tiết sẽ tự căn thời gian đưa đón, đảm bảo đúng giờ, đúng điểm đến theo lịch trình của bạn. Bác tài luôn đưa đón tận tình, lái xe chu đáo. Quý khách có thể yên tâm chuyến đi của mình sẽ an toàn và thoải mái nhất.

Dịch vụ cho thuê xe có lái của JAC phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách. Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, liên hệ 0981.595.395.

Địa chỉ: 464, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Website: thuexedulichjac.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/www.jac.vn/

Email: thuexedulichjac@gmail.com