Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC
icon dat xe
iconxe
Đặt Xe giá rẻ tại Hà Nội icon active
icon danh gia sao Điểm đón
icon diem den Điểm đến
Loại xe

Thuê xe dài hạn buộc phải lưu ý những gì?

icon time 12/22/2021

Thuê xe hợp đồng dài hạn buộc phải lưu ý những gì? Để tránh thuê xe về rồi mới gặp nhiều rủi ro đáng tiếc bởi công ty không uy tín. Đọc xong bài viết này, hi vọng sẽ giúp cho bạn rất nhiều khi muốn thuê xe hợp đồng dài hạn.

Thuê xe dài hạn buộc phải  lưu ý những gì?
Thuê xe dài hạn buộc phải lưu ý những gì?

Thuê xe dài hạn là gì?

THUÊ XE DÀI HẠN hiểu là hình thức thuê xe lâu dài, có hợp đồng ràng buộc giữa người thuê và người cho thuê.

Mục đích bên thuê:

Các chủ doanh nghiệp công ty, hay các đơn vị trường học, Vì sao nên thuê xe dài hạn thay vì mua xe riêng cho doanh nghiệp mình?

Nếu mua xe, bạn không chỉ mất chi phí khá lớn việc mua xe. Còn thêm chi phí phát sinh trong lúc mua xe( các phụ kiện ô tô đi kèm, phí bảo hiểm, phí đăng kiểm, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ….).

Bạn phải lo việc thuê tài xế, quản lý nhóm tài xế, nhóm vận hành. Đôi khi còn không kiểm soát được việc tài xế của bạn đã đi đâu, làm gì trong thời gian rảnh rỗi. Do vậy chọn THUÊ XE DÀI HẠN LÀ sự lựa chọn thông minh nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thuê xe dài hạn buộc phải lưu ý những gì?
Thuê xe dài hạn buộc phải lưu ý những gì?

Nếu bạn là Quản lý cấp cao của một tập đoàn lớn của công ty nước ngoài, mà việc công tác hoặc đưa đón nhân viên diễn ra thường xuyên.

Đây cũng là lý do mà bạn nên nghĩ đến dịch vụ THUÊ XE DÀI HẠN này. Tối ưu chi phí cho Doanh Nghiệp, tập đoàn cũng rất quan trọng. Nên việc đưa ra gợi ý lựa chọn các dịch vụ THUÊ XE DÀI HẠN là lựa chọn thông minh cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Bện cạnh những nhu cầu cơ bản như thế này, thì còn nhiều loại nhu cầu khác nhau để có thể tìm đến dịch vụ THUÊ XE DÀI HẠN.

Thuê xe hợp đồng dài hạn có những ưu điểm gì?

Bên cạnh thuê xe ngắn hạn như: Thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe đưa đón sân bay. Thuê xe hợp đồng mang lại rất nhiều ưu điểm như:

Thuê xe dài hạn buộc phải lưu ý những gì và những ưu điểm khi thuê xe dài hạn
Thuê xe dài hạn buộc phải lưu ý những gì và những ưu điểm khi thuê xe dài hạn

Tiết kiệm chi phí mua xe.

Chi phí mua xe không hề rẻ, một chiếc xe đời mới rẻ nhất hiện nay cũng khoảng trên 900 triệu VNĐ/xe. Nếu mua xe đời cũ cũng khoảng 500 triệu Vnđ trở lên. ( Tùy thuộc vào từng loại xe). Tuy nhiên, mua xe cũ rủi ro cao khi chất lượng không đảm bảo. Trong khi đó, bạn đang hạn hẹp tài chính, nếu xe cũ hỏng nhiều bạn sẽ tốn nhiều chi phí sửa chữa. Như vậy, giải pháp an toàn là thuê xe để kinh doanh. Một tháng thuê xe cũng chỉ khoảng 20 triệu VNĐ với xe đời mới. Thuê xe cũ thì giá sẽ dưới 20 triệu VNĐ/tháng.

– Có thể kinh doanh lâu dài ổn định. Khi bạn đã xác định thuê xe dài hạn bạn sẽ an tâm kinh doanh hơn. Như vậy, dù bạn thuê xe nhưng cũng coi như bạn đang sở hữu một chiếc xe tốt nhất để kinh doanh. Việc kinh doanh của bạn có mục đích, ổn định và lâu dài hơn.

– Tăng thu nhập và linh động đi lại. Việc thuê xe để kinh doanh không chỉ giúp bạn tăng thu nhập mà nó còn giúp bạn chủ động trong công việc.

Đặc biệt nếu bạn thuê xe để chạy xe du lịch hay grab. Vì nếu đi làm cho công ty sẽ bị ràng buộc thời gian và không chủ động bằng chạy xe du lịch tự do hay chạy taxi grab.

Tuy nhiên, Thuê xe ô tô dài hạn, bạn xác định phải bỏ ra một khoản chi phí tương đối nhiều để đóng theo tháng, quý hoặc theo năm (mọi thỏa thuận thuê xe có trong hợp đồng thuê xe- mẫu thuê xe hợp đồng dài hạn)

Thuê xe dài hạn buộc bạn phải bỏ ra một chi phí khá lớn để đóng nguyên tháng, quý hoặc năm.

 Vì vậy, trước khi có ý định thuê xe dài hạn bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình. Thuê xe dài hạn chỉ nên thực hiện khi bạn có nhu cầu kinh doanh về ngành dịch vụ chạy xe. Ví dụ chạy xe grab hoặc taxi, chạy xe cho công ty. Trong khi đó bạn lại không đủ kinh phí để mua xe mới.

Quan trọng hơn nữa Thuê xe Thuê xe dài hạn buộc bạn phải bỏ ra một chi phí khá lớn để đóng nguyên tháng, quý hoặc năm. Bạn càng phải tìm hiểu kĩ cả để thuê xe công ty có uy tín chất lượng dịch vụ tốt

Thuê xe dài hạn buộc phải lưu ý những gì?

Việc đâu tiên là tìm cho mình đơn vị uy tín nhất để thuê. Mặc dù bạn không bỏ tiền lớn ra để mua xe. Nhưng cũng bỏ số tiền không nhỏ để đóng tiền thuê xe theo tháng, quý, thậm trí theo năm.

JAC- ty cho thuê xe uy tín hơn 20 năm tại Hà Nội, giá thuê xe luôn hợp lý và tốt nhất.
JAC- ty cho thuê xe uy tín hơn 20 năm tại Hà Nội, giá thuê xe luôn hợp lý và tốt nhất.

Tìm đơn vị uy tín để thuê.

Để ký được hợp đồng cho thuê xe uy tín, chất lượng đòi hỏi bạn phải tìm được một đơn vị, công ty thuê xe uy tín để thực hiện hợp đồng minh bạch.

Nếu như bạn đang tìm một nơi cho thuê xe tháng tốt nhất thì đừng bỏ qua Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Công Ty TNHH JAC. Đây là một trong những công ty cho thuê xe được đánh giá cao trên trang tìm kiếm Google.

Có thể hiểu tại sao công ty chúng tôi lại được đánh giá cao trên trang tìm kiếm Google vì tất cả các mẫu xe của công ty đều đời mới và xe được đảm bảo chất lượng tốt nhất khi vận hành.

Tài xế của công ty phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp đến cả những khách hàng khó tính cũng khó có thể phàn nàn về thái độ phục vụ của tài xế công ty.

Công ty TNHH Cho Thuê Xe cung cấp dịch vụ cho thuê xe dài hạn theo hợp đồng cho các công ty . Ngoài ra chúng tôi còn ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên.

Chỉ cần ký hợp đồng khung, đặt xe khi có nhu cầu, tổng kết và thanh toán vào cuối tháng khi nhận được hóa đơn VAT… Vui lòng gọi trực tiếp cho Hotine: 0981.595.395 để được tư vấn rõ hơn.

JAC- Hơn 20 năm lĩnh vực cho thuê xe dịch vụ. JAC đứng đầu khẳng định thương hiệu chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.)

Khi thuê xe xe dài hạn bạn cũng cần phải lưu ý các vấn đề quan trọng như: Thuê của công ty nào. Hình thức thuê xe, bảo hiểm xe, hợp đồng thuê rõ ràng về Chi phí thuê xe, loại xe bạn thuê là hãng nào, thời gian thuê bao lâu.?

JAC doanh nghiệp có uy tín trên thị trường thuê xe cả về chất lượng dịch vụ và giá cả
JAC doanh nghiệp có uy tín trên thị trường thuê xe cả về chất lượng dịch vụ và giá cả.

Hợp đồng dài hạn thuê xe theo tháng là hợp đồng bắt buộc. Người cho thuê và người thuê cần phải ký vào bản thỏa thuận (hợp đồng). Đặc biệt hợp đồng thuê theo năm có rất nhiều ràng buộc. Bạn nên đọc kỹ để tránh những trường hợp không có lợi cho mình.

Hình thức thuê xe.


Bạn thuê xe có tài xế hay không thuê tài xế cũng cần ghi rõ. Vì mỗi hình thức sẽ có bảng giá cho thuê khác nhau. Nếu bạn có kinh nghiệm lái xe, muốn thoải mái như chiếc xe của mình thì nên thuê xe không tài.

Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn hình thức thuê xe có tài để đảm bảo an toàn cho chuyến đi, để bạn có thể dành thời gian cho công việc và hơn hết là bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu không may có sự cố, bạn không phải lo chuyện đền bù thiệt hại.

Bảo hiểm xe


Những bảo hiểm kèm theo và bên nào sẽ chịu những khoản bảo hiểm nào cần phải ghi rõ trong hợp đồng. Điều này tránh những phát sinh dẫn tới việc tranh cãi giữa đôi bên, chỉ thêm phiền não.

Hợp đồng thuê xe tháng rõ ràng về chi phí.


Tiền đăt cọc nếu có thì cần ghi rõ ràng trong hợp đồng là bao nhiêu. Điểm này cần ghi rõ, để lấy lại khi thanh toán.

Quy định cách thức trả tiền thuê như thế nào?


Mục này cũng vô cùng quan trọng đó, bạn phải chi trả theo tháng, theo quý hay theo kì. Thời gian chi trả phí thuê xe tháng như thế nào cần được ghi rõ trong hợp đồng, tránh những tranh cãi khi thanh toán giữa đôi bên. Ví dụ chậm, nhà cho thuê lại trách,…hoặc chưa tới hạn lại bắt đóng tiền thiệt hại cho bên thuê.

Nhiên liệu di chuyển.


Phần xăng dầu và tiền bảo trì xe bên nào chịu, cần ghi rõ ra. Những phát sinh (phí cầu đường,…) ai chịu cũng cần phải cân nhắc yếu tố này trong hợp đồng của mình.

Một vài vấn đề khác khi ký hợp đồng thuê xe thángCó giới hạn km sử dụng hay không? Trường hợp nếu có thì khi vượt qua số km quy định sẽ tính như thế nào về chi phí phải ghi rõ.

Nếu thuê xe tháng mà rơi vào những ngày Lễ thì giá cả có thay đổi không, hay vẫn giá như gói thuê xe tháng.

Hiệu lực của hợp đồng thuê xe theo tháng đó như thế nào?

Nhìn chung bạn càng tìm hiểu kỹ về hợp đồng càng tốt. Theo đó, nếu thuê xe tại công ty JAC. JAC tự hào là thương hiệu số 1 về uy tín và chất lượng cho thuê xe dịch vụ.

 Nhìn chung bạn càng tìm hiểu kỹ về hợp đồng càng tốt.
Nhìn chung bạn càng tìm hiểu kỹ về hợp đồng càng tốt.

JAC hơn 20 năm trong lĩnh vực cho thuê xe hợp đồng dài hạn – JAC khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ và giá cạnh tranh nhất thị trường.

Kể từ khi thành lập đến nay, hơn 20 năm qua hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe dịch vụ từ 4 đến 45 chỗ, dịch vụ cứu hộ. Đến nay số lượng xe tại JAC ngày càng lớn.

JAC khẳng định xe mới, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hợp đồng thuê xe minh bạch chi tiết rõ ràng.

JAC luôn chú ý đến quyền lợi khách hàng tốt nhất khi thuê xe tại công ty chúng tôi. ( Chi tiết thuê xe hợp đồng dài hạn tại JAC)

Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được thuê xe ưng ý nhất và hưởng những chính sách ưu đãi nhất khi đăt thuê xe tại công ty JAC chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 18/464 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội Thời gian làm việc: 08h – 17h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, thứ Bảy làm việc đến 16h

website: https://thuexedulichjac.vn/ – https://jac.vn/