Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC
icon dat xe
iconxe
Đặt Xe giá rẻ tại Hà Nội icon active
icon danh gia sao Điểm đón
icon diem den Điểm đến
Loại xe

Thuê xe du lịch cho đoàn đông người và những điều cần lưu ý

icon time 11/29/2022

Đi du lịch theo đoàn ngày càng phổ biến hơn. Với những đoàn đông người, thuê xe du lịch là rất cần thiết. Để có chuyến đi thuận lợi nhất, bạn nên lưu ý một số điều sau khi thuê xe.

Lên danh sách số lượng người đi trước khi thuê xe

Các đoàn cần lên danh sách sớm trước khi thuê xe
Các đoàn cần lên danh sách sớm trước khi thuê xe

Khi lên kế hoạch cho một chuyến đi, trưởng đoàn nên thống kê số lượng người đi. Như vậy, có thể dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp để thuê. Hơn nữa, nếu cần thuê khách sạn cũng dễ dàng sắp xếp nơi nghỉ ngơi hơn.

Việc lên danh sách người đi rất quan trọng và không thể bỏ qua. Việc này giúp chuyến đi thuận lợi hơn, không một ai bị bỏ lại phía sau.

Chọn loại xe phù hợp với số lượng người

Tại JAC, chúng tôi có các dòng xe phù hợp với những đoàn động người. Các dòng xe đó là: Xe 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ. Thường các đoàn đông người sẽ dao động từ 20-40 người. Tùy vào số lượng người của đoàn hãy chọn loại xe phù hợp nhất! Không nên chọn xe có số ghế quá sát hoặc ít hơn số người. Hãy tính toán để thừa ra vài ghế trống. Nếu trên xe có người say xe, mệt mỏi có thể nằm ra nghỉ ngơi. Hoặc nếu hành lý, đồ xách tay quá nhiều vẫn còn không gian để đồ. Chọn như vậy, bạn sẽ có chuyến đi thoải mái nhất.

JAC có nhiều lựa chọn các dòng xe cho quý khách
JAC có nhiều lựa chọn các dòng xe cho quý khách

Tại JAC, chúng tôi có số lượng lớn các dòng xe trên, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Dù bạn muốn thuê xe nào, thuê bao nhiêu xe, JAC cũng cung cấp đủ. Nhất là khi bạn cần thuê số lượng xe lớn thì JAC sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Thuê xe ở nhà xe uy tín

Để chuyến đi chất lượng, trọn vẹn, những nhà xe uy tín sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Tại Hà Nội, JAC là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch hàng đầu. Đã hoạt động được 24 năm, chúng tôi được nhiều doanh nghiệp, tổ chức và không ít khách hàng đánh giá cao, tin tưởng thuê xe mỗi khi có nhu cầu. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, JAC luôn mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu và trải nghiệm đi xe tốt nhất cho hành khách.

Những yếu tố khiến JAC được đánh giá cao gồm: dịch vụ chuyên nghiệp, lái xe dày dặn kinh nghiệm và chất lượng xe luôn được đảm bảo,…

Nhân viên hỗ trợ tận tình

Ngay khi quý khách liên hệ tới JAC, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chi tiết về các dịch vụ, báo giá nhanh chóng. Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ làm thủ tục, hợp đồng cho quý khách, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đội ngũ điều hành sắp xếp lái xe chuyên tuyến, cho bạn chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Thông tin xe và lái xe sẽ được gửi tới quý khách trước 1 ngày khởi hành.

Lái xe chất lượng

Đội ngũ lái xe của JAC được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Không chỉ có kinh nghiệm lái xe lâu năm, các bác tài còn thân thiện, lịch sự với khách hàng. Trong mọi chuyến đi, tài xế luôn cẩn thận lái xe, mang lại cảm giác an tâm cho hành khách. Đã có không ít khách hàng đánh giá cao điều này khi phản hồi về chất lượng dịch vụ của JAC.

Chất lượng xe tốt, luôn sạch sẽ

Xe tại JAC được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp
Xe tại JAC được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Về chất lượng xe, JAC luôn chú trọng kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và xưởng sửa chữa hiện đại, đầy đủ các thiết bị. Khi phát hiện ra xe bị hỏng, chúng tôi sẽ sửa chữa và khắc phục nhanh chóng. Thêm vào đó, việc vệ sinh xe cũng được tiến hành theo định kỳ, đảm bảo mang đến cho quý khách trải nghiệm đi xe thoải mái, hài lòng nhất.

Cung cấp lịch trình chuyến đi cho nhà xe

Trước khi đi, bạn cần lên lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình và cung cấp lịch trình đó cho nhà xe. Để đến hôm đi, tài xế sẽ chủ động đón khách được đúng giờ, đúng địa chỉ. Điều này rất quan trọng để quý khách có một chuyến đi thuận tiện nhất.

Đặc biệt, khi biết cụ thể cung đường của bạn, JAC sẽ sắp xếp được lái xe chuyên tuyến phù hợp nhất. Kinh nghiệm lái xe dày dặn, thông thuộc đường xá giúp tài xế lái xe tự tin hơn, xử lý tốt các tình huống trên đường đi. Quý khách sẽ có chuyến đi an toàn và chất lượng nhất.

Nếu có sự thay đổi về lượng người, lịch trình thì cần báo lại nhà xe sớm

JAC sẽ sắp xếp xe theo đúng nhu cầu của quý khách
JAC sẽ sắp xếp xe theo đúng nhu cầu của quý khách

Sau khi đã đặt xe, nếu đoàn của bạn có sự thay đổi về số lượng người và cần đổi xe hay lịch trình thay đổi thì nên báo sớm lại cho nhà xe. Như vậy, nhà xe mới có thể sắp xếp xe để phù hợp với lịch trình mới của bạn.

Tại JAC, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình quý khách trong những trường hợp trên để thay đổi xe, thay đổi lộ trình cho phù hợp. Tốt nhất, hãy báo trước cho chúng tôi ít nhất khoảng 3-5 ngày. Nếu báo quá muộn, có thể chúng tôi đã hết xe. Việc sắp xếp xe và tài xế sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt xe tại JAC, vui lòng liên hệ 0981.595.395. JAC – Cho thuê xe du lịch Hà Nội chất lượng hàng đầu.

Địa chỉ: 464, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Website: thuexedulichjac.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/www.jac.vn/

Email: thuexedulichjac@gmail.com

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon