Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC
icon dat xe
iconxe
Đặt Xe giá rẻ tại Hà Nội icon active
icon danh gia sao Điểm đón
icon diem den Điểm đến
Loại xe

Thuê xe hợp đồng dài hạn lâu năm ở đâu uy tín, xe mới?

icon time 10/14/2022

Dịch vụ thuê xe hợp đồng dài hạn khá được các doanh nghiệp, tổ chức quan tâm. Với sự tiện lợi của loại hình dịch vụ này, đây dường như là lựa chọn tối ưu giúp doanh nghiệp chủ động việc đi lại nhất. Tại Hà Nội, JAC là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe hợp đồng dài hạn.

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng dài hạn tại JAC

Là đơn vị tiên phong trong ngành vận tải hành khách

JAC tự tin là một trong những công ty tiên phong trong ngành vận tải hành khách. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách. Được khách hàng đánh giá cao, JAC trở thành địa chỉ thuê xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Nhờ vậy, các khách hàng mới tìm đến JAC càng thêm tin tưởng và JAC luôn là lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu đi lại thường xuyên của doanh nghiệp, tổ chức.

Đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn cho ban lựa chọn

Tại JAC có đủ các loại xe cho quý khách lựa chọn
Tại JAC có đủ các loại xe cho quý khách lựa chọn

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của quý khách, JAC mang đến nhiều sự lựa chọn nhất có thể. Chúng tôi có đủ các dòng xe lớn nhỏ, xe hạng sang và xe bình dân. Bạn có thể tùy chọn xe phù hợp với các tiêu chí của mình. Không chỉ vậy, số lượng xe tại JAC lớn nhất nhì Hà Nội. Nếu bạn cần thuê xe số lượng lớn chúng tôi cũng đáp ứng được.

Đội ngũ tài xế của JAC chuyên nghiệp, đưa đón tận tình

Quá trình tuyển dụng kỹ càng và đào tạo bài bản của JAC tạo nên đội ngũ tài xế chuyên nghiệp nhất. Ngoài khả năng lái xe và xử lý tình huống dày dặn kinh nghiệm, tài xế còn luôn lịch sự, thân thiện với hành khách. Nhờ vậy, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ của JAC. Sự tin tưởng được tăng lên cao hơn mang lại cảm giác an tâm, thoải mái hơn cho hành khách.

Xe được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên

Xe của JAC được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ
Xe của JAC được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ

Tại JAC, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật riêng. Với sự chuyên nghiệp, mọi xe tại JAC đều được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Khi bị hỏng hóc cũng sẽ được sửa chữa nhanh chóng. Nhờ vậy, xe luôn được đảm bảo ở trong trạng thái tốt nhất, vận hành ổn định. Hơn nữa, xe tại JAC còn được vệ sinh sạch sẽ theo định kỳ để luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho hành khách.

Những ưu điểm của dịch vụ thuê xe hợp đồng dài hạn chỉ có tại JAC

Xe mới theo yêu cầu nếu hợp đồng 3 năm trở lên

Điểm đặc biệt nhất tại JAC là chúng tôi sẵn sàng mua xe mới theo yêu cầu của quý khách nếu quý khách ký hợp đồng thuê xe dài hạn 3 năm trở lên. Dù là dòng xe mới nhất, chúng tôi cũng sẵn sàng đầu tư.

Với những hợp đồng thuê xe theo tháng ngắn hạn, chúng tôi sẽ sắp xếp xe mới nhất có thể. Chất lượng xe đảm bảo cũng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đi xe thật hài lòng.

Xe tại JAC mới, hiện đại, đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng
Xe tại JAC mới, hiện đại, đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng

Giá cả hấp dẫn, điều chỉnh theo giá xăng dầu

Đối với dịch vụ thuê xe hợp đồng dài hạn, chúng tôi sẽ có mức giá hấp dẫn nhất cho quý khách. So với thuê xe ngắn hạn, thuê xe dài hạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Và đặc biệt, tại JAC chúng tôi còn điều chỉnh giá thuê xe theo giá xăng dầu. Vì vậy, khi giá nhiên liệu giảm, bạn cũng có thể tiết kiệm thêm một chút cho doanh nghiệp của mình.

Lợi ích khi thuê xe hợp đồng dài hạn

Tiết kiệm chi phí rất nhiều so với đầu tư mua xe

So với mua xe, thuê xe theo tháng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Bạn không cần phải đầu tư một số vốn ban đầu lớn để mua xe. Hơn nữa, không cần lo về việc tuyển tài xế riêng hay bảo dưỡng xe, đổ nhiên liệu cho xe chạy,… Thuê xe hợp đồng tại JAC, giá thuê xe đã bao gồm trọn gói lương tài xế, chi phí nhiên liệu, sửa chữa và bảo dưỡng xe.

Xem chi tiết thuê xe có lái tại đây

Có tài xế đưa đón, phục vụ chuyên nghiệp

Tài xế của JAC chuyên nghiệp, đưa đón tận tình
Tài xế của JAC chuyên nghiệp, đưa đón tận tình

Thuê xe hợp đồng dài hạn tại JAC, chúng tôi sẽ sắp xếp tài xế chuyên nghiệp chuyên phục vụ, đưa đón quý khách. JAC đã có kinh nghiệm phục vụ nhiều đoàn học sinh, cán bộ, nhân viên của nhiều doanh nghiệp, trường học khác nhau. Và hơn hết là đội ngũ tài xế chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. Cộng thêm với kinh nghiệm dày dặn, sự thân thiện, lịch sự của bác tài mang đến trải nghiệm đi xe hài lòng nhất cho quý khách.

Tiện lợi hơn và giá ưu đãi hơn so với thuê ngắn hạn

Thuê xe hợp đồng dài hạn tiện lợi hơn rất nhiều cho các doanh nghiệp, tổ chức. Việc đi lại của bạn chủ động hơn, tài xế sẽ có mặt nhanh chóng và đưa đón tận tình. Sự tiện lợi này chỉ có thể có khi thuê xe hợp đồng tại JAC. Và nếu thuê dài hạn, bạn sẽ còn được hưởng giá ưu đãi hơn so với thuê ngắn hạn.

Thuê xe hợp đồng dài hạn tại JAC sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, tổ chức. Việc đi lại của bạn trở nên tiện lợi và chủ động hơn. Liên hệ tới hotline 0981.595.395 của JAC để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ: 464, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Website: thuexedulichjac.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/www.jac.vn/

Email: thuexedulichjac@gmail.com

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon