Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC
icon dat xe
iconxe
Đặt Xe giá rẻ tại Hà Nội icon active
icon danh gia sao Điểm đón
icon diem den Điểm đến
Loại xe

Kinh nghiệp thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

icon time 02/19/2024

Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội là dịch vụ cho thuê xe được khách thuê nhiều nhất tại công ty JAC ( JAC hơn 20 năm lĩnh vực cho thuê xe dịch vụ : Uy tín, Chất lượng dịch vụ).

Với những kinh nghiệm chăm sóc khách thuê xe dịch vụ tại JAC. Chúng tôi xin chia sẻ chi tiết kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi du lịch. Với kinh nghiệm này, sẽ giúp quý khách quyết định chọn công ty thuê xe 16 chỗ như ý.

Chi tiết kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội với JAC.

Với dòng cho thuê xe du lịch. Bạn nên chọn thuê xe mới, nội thất tiện nghi đầy đủ, có điều hòa. Để chuyến du lịch vui vẻ hoàn hảo nhất.

z4995886050815 588bec274047df5abd6c70396f2ab889
Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội.

 Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi xuyên tỉnh, đặc biệt các tỉnh thành xa. Vấn đề an toàn phải được đặt lên hàng đầu.Lời khuyên từ JAC. Bạn nên thuê xe công ty có uy tín. Có lái xe có kình nghiệm lâu năm.

Cho đến nay, JAC sở hữu hệ thống xe du lịch 16 chỗ  cao cấp, trang trọng. Đặc biệt xe 16 chỗ ngồi Ford Transit đời mới, xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách du lịch, công tác.

xe 16 chỗ Ford Transit là dòng xe được khách tin tưởng và thuê nhiều nhất. ( Chi tiết: Thuê xe 16 chỗ ford transit tại Jac).

Khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội đi các điểm du lịch ở miền Bắc. Khách quan tâm đầu tiên là chất lượng xe và giá xe. Tuy nhiên việc đầu tiên của một công ty cho thuê xe có uy tín, có tâm sẽ quan tâm: khách thuê xa là bao nhiêu người. Sau đó mới là chất lượng xem đi kèm giá thuê xe. Và một phần quan trọng số 1 đó là kinh nghiệm người lái xe.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 chỗ cho bao người là phù hợp?

Nếu như số người đi 11, 12 người thì bạn thuê xe du lịch 16 chỗ là hợp lý. Vì còn tính hành lý cá nhân mọi người mang theo. Sao cho mọi người được ngồi thoải mái nhất.

z4995906580019 fd511291051790530026dc670c8228a8
Kinh nghiệp thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội tại JAC- xe mới, sang trọng, nội thất đầy đủ tiện nghi.

Nếu như số người đi 16 hoặc hơn 1 chút thậm chí là 20 người thì bạn đừng tiếc mà thuê xe 29 chỗ. Không gian ngồi chật chội, không khí ngột ngạt, thử xem chuyến đi du lịch của bạn sẽ khủng khiếp thế nào. ( tham khảo thuê xe du lịch 29 chỗ tại công ty JAC chúng tôi.) . Thuê xe không gian rộng rãi, thoải mái, có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ. Chỗ ngồi dư cũng có thể dùng để chứa đồ mua sắm cho thoải mái lúc xe quay về.

Chất lượng xe du lịch phải đảm bảo tốt nhất

Xe thuê đi du lịch là: xe du lịch xe phải mới, sang trọng mang lại những hình ảnh kỉ niệm đẹp trong chuyến đi.

Kinh nghiệp thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội tại JAC- xe mới, sang trọng, nội thất đầy đủ tiện nghi.
Chất lượng xe cho thuê tại JAC- xe mới, tiện nghi, nội thất sang trọng hiện đại

Điều kiện tối thiểu của một chiếc xe ô tô 16 chỗ là điều hòa, ghế bật để quý khách có thể ngả lưng và nghỉ ngơi, thư giãn khi di chuyển trên quãng đường dài.

Ngoài ra xe cần đảm bảo mới, đẹp, sạch sẽ, có hệ thống âm thanh tốt, ti vi trên xe để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim của quý khách. Tuy dịch vụ này không bắt buộc nhưng nếu là một đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp thì đây là một yếu tố không thể thiếu để hấp dẫn khách hàng.

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ.

Khi giá xăng dầu tăng, lộ phí trong quá trình đi cũng tăng thì giá thuê xe cũng biến động theo. Chưa kể nơi không uy tín thổi giá trên trời khiến người thuê hoang mang.

Vì vậy, lời khuyên của JAC, một trong những công ty cho thuê xe Hà Nội và các tỉnh lân cận lâu năm, uy tín: “Bạn nên cho thuê xe công ty uy tín, có hợp đồng thuê xe rõ ràng, những cam kết minh bạch trước khi thuê”.

Với những công ty uy tín như JAC, chắc chắn giá thuê luôn ổn định phù hợp theo mức giá công ty. Bạn không lo bị giá chặt chém.

Giá thuê xe 16 chỗ đi du lịch phụ thuộc nhiều vào thời điểm thuê xe, loại xe, cỡ xe, đời xe và luôn đi cùng chất lượng dịch vụ thuê xe, do đó các nhà xe 16 sẽ cho quý khách biết mức giá nào là rẻ nhất, cách thuê xe nào để tiết kiệm chi phí nhất, thời điểm thuê cũng rất quan trọng, vì giá sẽ rất cao vào mùa du lịch ngày nghỉ lễ đầu năm, ngày lễ tết hoặc trong những kỳ nghỉ dài ngày.

Cách tốt nhất là hỏi giá những công ty cho thuê xe 16 mà quý khách quen biết. Hoặc có thể tìm trên internet để biết giá sơ bộ, sau đó gọi điện để trao đổi chi tiết.

Thử tìm trên Google thì thấy rất nhiều website thuê xe du lịch 16 chỗ, có trang web cho đặt thuê xe 16 đi du lịch trực tuyến có giá tổng hợp nhiều tuyến đường từ Hà Nội đi các điểm du lịch ở các tỉnh khu vực miền bắc như www.thuexedulichjac.vn có thể vào tham khảo.

Hợp đồng thuê xe đi du lịch 16 chỗ:

Hợp đồng là điều quan trọng khi thuê xe ô tô 16 chỗ. Trong đó, cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên…

Thông tin cần ghi rõ là loại xe, đời xe, và nếu có thể thì bạn yêu cầu ghi rõ biển số xe cho chắc chắn. Tốt nhất, khách hàng nên đến xem xe trước khi làm hợp đồng.

Nếu chỉ nhìn qua ảnh, hoặc nghe chủ xe giới thiệu thì chưa thể biết thực tế thế nào, chẳng hạn khó biết xe có sạch sẽ không, có mùi không…

Xem thêm: Thuê xe hợp đồng dài hạn tại JAC

Lái xe chuyên nghiệp, an toàn là trên hết.

Thuê xe du lịch 16 chỗ một công ty uy tín. Lái xe được tuyển chọn, đào tạo bài bản. Lái xe có kinh nghiệm, thông thuộc địa hình vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

z4995906604727 c65dda6eba15a07db3f2ba1f57784a1a
Thuê xe có lái tại JAC. Đội ngũ lái xe kinh nghiệm, chuyên nghiệp cho bạn chuyến xe an toàn.

Chính vì thế bạn hãy tìm đến một công ty cho thuê xe 16 chỗ uy tín tại Hà Nội, vì một công ty cho thuê xe ô tô 16 chỗ ngồi chất lượng không thể thiếu những lái xe có kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong phục vụ khách du lịch, hiểu rõ các nguyên tắc phục vụ khách hàng: đúng giờ, đưa đón đúng điểm hẹn, có trách nhiệm với công việc…

Nhân viên điều hành xe du lịch 16 chỗ:

Nếu lựa chọn một công ty cho thuê xe 16 chỗ uy tín, có điều hành giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về thuê xe 16 một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Khi dịch covid đang diễn biến phức tạp, bạn càng không nên thuê xe ngoài, không rõ nguồn gốc.

JAC luôn quan tâm khử khuẩn định kỳ xe. Thuê xe JAC luôn tuân thủ 5K cho khách chuyến xe an toàn cho từng cá nhân trên xe. Xe mới, sạch sẽ an toàn cho mọi người trên xe.

Chọn đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội:

Có hàng trăm văn phòng, công ty cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội, để tìm một địa chỉ tin cậy cho thuê xe 16 đi du lịch có rất nhiều cách, quý khách có thể tìm kiếm thông qua google, qua các trang báo hay từ bản thân kinh nghiệm thuê xe của quý khách hoặc sự giới thiệu đối tác của người thân.

Mỗi doanh nghiệp cho thuê xe 16 đều có cách tạo ra những lợi thế riêng để thu hút khách hàng như: có giá thuê xe 16 rẻ nhất thị trường Hà Nội, có nhiều đầu xe 16 chỗ nhất thị trường, cho thuê xe 16 chỗ lâu năm nhất, …

Nhưng quan trọng nhất đó là uy tín doanh nghiệp, kinh nghiệm và thương hiệu thuê xe du lịch 16 chỗ ngồi.

Kinh nghiệp thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội tại JAC- đảm bảo vệ sinh an toàn, dịch covid
Thuê xe jac luôn đảm bảo vệ sinh an toàn, dịch covid Hãng: TOYOTA Màu xe: Đen Đời xe: 2016 Kiểu xe: 7 chỗ. Mục đích: Thuê xe du lịch, xe lễ hội, xe hợp đồng dài hạn, xe đưa đón sân bay, nội thành, ngoại tỉnh, công tác, …

Một doanh nghiệp cho thuê xe 16 uy tín là luôn luôn cung cấp đủ số lượng xe, chất lượng dịch vụ đúng như cam kết, lượng khách của công ty lớn, ổn định. Thương hiệu của doanh nghiệp đã được khách thuê xe và truyền thông khẳng định. Công ty JAC chuyên cho thuê xe 16 chỗ ngồi tại Hà Nội với giá rẻ nhất,.

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp ở Hà Nội đi du lịch và chiều ngược lại về Hà Nội, Hiện nay công ty chúng tôi đang sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng sang trọng, cao cấp, hiện đại, xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách mùa du lịch.

Một số lưu ý khi thuê xe du lịch 16 chỗ:

•  Thuê xe 16 chỗ nhất thiết phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Và để bảo đảm quyền lợi cho người thuê, nhất là vào mùa du lịch, quý khách nên đưa điều khoản phạt hợp đồng nếu chủ xe không cung cấp xe đúng loại, đúng thời gian…

•    Vì mục đích là để phục vụ du lịch để vui chơi và tận hưởng cuộc sống, quý khách nên cẩn thận với xe giá rẻ, vì rất có thể sẽ kèm với chất lượng không đảm bảo. Cách an toàn là xem xe trước, và nếu ổn thì hãy làm hợp đồng thuê đúng xe đó.

•    Nên trao đổi trước thông tin với bác tài xế – người sẽ đưa đón và chịu trách nhiệm về an toàn của cả chuyến hành trình.

Và nếu có thể, quý khách hãy thống nhất với bác tài từ đầu chuyến đi những nội dung như: Lịch trình, tuyến đường, thông tin liên lạc của trưởng đoàn, yêu cầu về tốc độ (không đi nhanh quá)…

•    Đoàn người đi đông trên hành trình dài, nhớ dặn tài xế ước lượng khoảng thời gian cho đoàn dừng chân để nghỉ, uống nước, và đi vệ sinh. Điều này rất quan trọng khi trên xe có người già, trẻ nhỏ.

Công ty TNHH MTV vận tải và du lịch JAC

📞 Liên hệ với JAC để đặt xe nhanh chóng:
☎️ Hotline: 0981 595 395
📲 Zalo: 0981 595 395
🌐 Website: https://thuexedulichjac.vn
FB: https://www.facebook.com/www.jac.vn
🏢 Add: Số 18, Ngõ 464 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội” để đặt xe và tư vấn miễn phí