Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC
icon dat xe
iconxe
Đặt Xe giá rẻ tại Hà Nội icon active
icon danh gia sao Điểm đón
icon diem den Điểm đến
Loại xe

Thuê xe ô tô Hà Nội đi du lịch giá rẻ

icon time 08/01/2022

Để chuyến du lịch thêm an toàn và thoải mái, thuê xe ô tô sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Dịch vụ thuê xe ô tô Hà Nội đi du lịch của JAC đáp ứng được tất cả các tiêu chí từ an toàn, sự thoải mái và giá cả phải chăng. JAC sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho chuyến du lịch của bạn.

JAC – Cho thuê xe ô tô Hà Nội du lịch uy tín

JAC - Cho thuê xe ô tô Hà Nôi đi du lịch uy tín giá hợp lý.
JAC – Cho thuê xe ô tô Hà Nôi đi du lịch uy tín giá hợp lý.

Kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành

JAC là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành vận tải du lịch tại Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, JAC mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng hàng đầu. Dù đã có vị thế trên thị trường, JAC vẫn không ngừng cải thiện dịch vụ của mình để mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Nhờ vậy, JAC ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thuê xe ô tô Hà Nội.

Dịch vụ chất lượng hàng đầu Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe ô tô Hà Nội của JAC luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Dịch vụ chất lượng, sự chăm sóc tận tình của JAC thể hiện sự chu đáo mà JAC dành cho quý khách. Không dừng lại ở đó, JAC luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng để cải thiện dịch vụ tốt hơn nữa nhằm mang đến cho quý khách những chuyến đi hài lòng nhất. Ngay khi bạn liên hệ tới JAC, nhân viên luôn tư vấn tận tình. Trong quá trình làm thủ tục thuê xe, bạn cũng được hỗ trợ để đặt xe nhanh chóng.

Xe mới, luôn trong tình trạng tốt

Xe của JAC luôn trong tình trạng tốt, mới, vận hành ổn định
Thuê xe ô tô Hà Nội du lịch, Xe của JAC luôn trong tình trạng tốt, mới, vận hành ổn định

Điểm mạnh của JAC không chỉ ở số lượng xe lớn mà còn đa dạng các dòng xe. Mỗi xe đều được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, luôn ở trong tình trạng tốt. Xe được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên, để mỗi chuyến đi khách hàng luôn cảm thấy thoải mái.

Bác tài có kinh nghiệm lái xe dày dặn, lịch sự với hành khách

Tài xế của JAC có kinh nghiệm lái xe lâu năm, đã quá quen thuộc với những cung đường từ Hà Nội đến các điểm du lịch phổ biến. Đặc biệt, JAC có khóa đào tạo chuyên nghiệp dành cho tài xế để có tác phong chuyên nghiệp, cách cư xử lịch sự, hòa nhã với hành khách.

Kinh nghiệm thuê xe đi du lịch

Chọn công ty cho thuê xe ô tô Hà Nội uy tín

Để an tâm hơn cho chuyến đi, chọn công ty cho thuê xe uy tín là điều rất cần thiết. Tại Hà Nội, JAC là cái tên đã quá quen thuộc trong ngành vận tải du lịch. Chất lượng dịch vụ hàng đầu, xe mới, chất lượng tốt đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, JAC luôn đặt chữ tín và ưu tiên sự an toàn của hành khách lên hàng đầu. Thuê xe tại JAC, bạn có thể yên tâm, thoải mái thư giãn trong suốt chuyến đi của mình.

Chọn xe phù hợp với số người, nhu cầu

Chọn loại xe phù hợp để đảm bảo an toàn cho đoàn
Thuê xe ô tô Hà Nội du lịch, Chọn loại xe phù hợp để đảm bảo an toàn cho đoàn

Hãy lên kế hoạch, danh sách người đi cụ thể để chọn được loại xe phù hợp. Lưu ý, nên thuê xe lớn hơn số lượng người một chút. Nhất là đối với những chuyến đi đường đèo dốc thì càng nên thuê xe lớn. Tốt nhất hãy để thừa ra khoảng 10 ghế để đảm bảo xe leo dốc tốt, đảm bảo an toàn cho mọi người. Nếu cần xe xịn, chất lượng thì hãy tham khảo các dòng xe cao cấp như Limousine, Solati để chuyến đi thoải mái nhất.

Chọn tài xế có kinh nghiệm dày dặn

Những chuyến du lịch đường dài rất cần tài xế có kinh nghiệm dày dặn. Tại JAC, các tài xế có kinh nghiệm lái xe lâu năm, khả năng xử lý tình huống cực tốt. Với những chuyến đi xa, JAC sẽ ưu tiên sắp xếp tài xế chuyên đi cung đường của bạn để đảm bảo sự quen thuộc, xử lý tình huống của bác tài tốt nhất. Ngoài kinh nghiệm lái xe lâu năm, tài xế của JAC còn có kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Thái độ lịch sự, tác phong nhanh nhẹn giúp ghi điểm đối với hành khách.

Tài xế tại JAC lịch sự, chuyên nghiệp
Thuê xe ô tô Hà Nội du lịch, Tài xế tại JAC lịch sự, chuyên nghiệp

Tìm thuê xe trước khoảng 1 tuần

Vào khoảng tháng 8, nhu cầu du lịch tuy đã giảm hơn so với những tháng hè nhưng bạn vẫn cần lưu ý nên tìm thuê xe trước khoảng 1 tuần. Đặt xe sớm bạn có thể chủ động lựa chọn loại xe mình muốn và đảm bảo còn xe. Nếu đặt xe quá sát ngày có thể sẽ hết xe, nếu còn bạn cũng không chọn được loại xe mình muốn. Đặt xe sớm sẽ giúp bạn nắm phần chủ động, chắc chắn hơn cho chuyến đi của mình.

Thống nhất giá cả, hợp đồng rõ ràng

Việc thống nhất giá cả trước khi ký hợp đồng là rất quan trọng. Chỉ sau khi đã thống nhất giá cả thì hai mới có thể tiến hành thuê xe, ký hợp đồng. Hợp đồng thuê xe cần làm rõ các điều khoản về giá, thời gian, địa điểm, nghĩa vụ và trách nhiệm hai bên một cách minh bạch. Tại JAC, quá trình, thủ tục thuê xe nhanh gọn, hợp đồng rõ ràng. JAC luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ và trách nhiệm của mình theo hợp đồng.

JAC là địa chỉ thuê xe ô tô Hà Nội du lịch uy tín hàng đầu. Chất lượng dịch vụ tốt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với chuyến đi. Gọi ngay hotline 0981.595.395 để đặt xe với giá ưu đãi nhất.

Địa chỉ: 464, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Website: thuexedulichjac.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/www.jac.vn/