Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC
icon dat xe
iconxe
Đặt Xe giá rẻ tại Hà Nội icon active
icon danh gia sao Điểm đón
icon diem den Điểm đến
Loại xe

Thuê xe 29 chỗ Hà Nội – Chùa Ba Vàng – Yên Tử

icon time 03/18/2022

Thuê xe 29 chỗ Hà Nội – Chùa Ba Vàng – Yên Tử vào thời điểm này ngày càng phổ biến mạnh mẽ hơn. Lợi dụng tình hình dịch bệnh và giá xăng dầu lên cao. Có không ít đơn vị tăng giá để trục lợi từ khách hàng, tuy nhiên thuê xe Hà Nội Vận tải JAC vẫn luôn thường xuyên cập nhật giá xăng dầu thị trường, để đưa mức thuê xe ô tô giá rẻ nhất để phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách được tối ưu hơn bao giờ hết! 

Thuê xe 29 chỗ Hà Nội - Chùa Ba Vàng - Yên Tử năm 2022  giá ưu đãi tại JAC
Thuê xe 29 chỗ Hà Nội – Chùa Ba Vàng – Yên Tử năm 2022 giá ưu đãi tại JAC

Tổng quan về dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi Hà Nội – Chùa Ba Vàng – Yên Tử

Đối với người dân, việc đi lễ chùa cầu may đầu năm luôn là truyền thống tốt đẹp cần được gìn giữ, đồng thời còn thể hiện rõ rệt mong cầu cuộc sống bình an, may mắn cho mình và gia đình.

Đặc biệt tại những chùa nổi tiếng như Ba Vàng – Yên Tử lại càng thu hút được du khách ghé thăm hơn. Chính vì thế, người dân Hà Nội thường thuê xe 29 chỗ để đi lễ chùa Ba Vàng sao cho tiện lợi & tiết kiệm hơn, thay vì đi xe khách vừa lâu lại vừa đắt đỏ nếu đi nhiều người. 

Nhu cầu thuê xe 29 chỗ đi Hà Nội - Chùa Ba Vàng – Yên Tử ngày càng tăng cao.
Nhu cầu thuê xe 29 chỗ đi Hà Nội – Yên Tử ngày càng tăng cao.

Nhu cầu thuê xe 29 chỗ đi Hà Nội – Chùa Ba Vàng – Yên Tử ngày càng tăng cao.

Vận tải JAC – Đơn vị uy tín, chuyên cho thuê xe 29 chỗ đi Hà Nội – Chùa Ba Vàng – Yên Tử

Giữa hàng trăm đơn vị lớn nhỏ chuyên cho thuê xe 29 chỗ tại địa bàn, phần lớn người dân vẫn quyết định lựa chọn Vận tải JAC để thuê xe đi Hà Nội – Chùa Ba Vàng – Yên Tử. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực này, đơn vị này đã mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, mức giá phải chăng cùng chính sách hỗ trợ khách hàng cực kỳ hấp dẫn: 

Vận tải JAC là địa chỉ uy tín, chuyên cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại Hà Nội.
Vận tải JAC là địa chỉ uy tín, chuyên cho thuê xe 29 chỗ Hyundai Solati giá rẻ tại Hà Nội.

Vận tải JAC là địa chỉ uy tín, chuyên cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại Hà Nội.

Hàng trăm đầu xe đời mới 

Đến với Vận tải JAC, quý khách sẽ dễ dàng thuê được xe ô tô 29 chỗ phù hợp với hạn mức tài chính & nhu cầu sử dụng của mình. Nhờ vào hàng trăm đầu xe đời mới được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng hoạt động vượt trội. 

Trước khi cung cấp xe đến tay khách hàng, đơn vị còn kiểm tra kỹ thuật & bảo dưỡng – bảo trì định kỳ xe, hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc – gặp sự cố xuống mức thấp nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chỉ cần quý khách có nhu cầu thuê xe 29 chỗ, đơn vị sẽ nhanh chóng ký kết hợp đồng & bàn giao xe trong thời gian sớm nhất để không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. 

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

Nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thuê xe 29 chỗ của chúng tôi. Vận tải JAC luôn sẵn sàng cung cấp tài xế dày dặn chuyên môn & thông thạo đường xá để phục vụ khách hàng tốt hơn. Với thái độ làm việc thân thiện, lái xe vững vàng, có thể giao tiếp thông thạo bằng tiếng Anh, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái khi sử dụng dịch vụ thuê xe có lái mà JAC đang triển khai. 

Vận tải JAC cung cấp dịch vụ thuê xe 29 chỗ có lái – tài xế làm việc thân thiện, đặc biệt thông thạo đường xá.

Quy trình làm việc nhanh chóng 

Quy trình thuê xe du lịch tại JAC: nhanh chóng rõ ràng
Quy trình thuê xe du lịch tại JAC: nhanh chóng rõ ràng

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm tại lĩnh vực cho thuê xe ô tô tại Hà Nội nói riêng & Việt Nam nói chung, đơn vị JAC luôn cố gắng cải cách quy trình làm việc sao cho nhanh nhẹn & chuyên nghiệp hết mức có thể.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thuê xe, nhân viên của Vận tải JAC sẽ tiến hành tư vấn về các dòng xe, loại hình dịch vụ & báo giá chi tiết để quý khách nắm rõ. Sau đó sẽ lựa chọn được dịch vụ phù hợp, tiết kiệm tài chính nhất. Đây chính là ưu điểm nổi bật khiến cho nhiều khách hàng đánh giá cao đơn vị này.

Sau khi 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng thuê xe, nhân viên sẽ nhanh chóng bàn giao xe ô tô 29 chỗ để khách hàng có thể phục vụ nhu cầu đi lại – di chuyển của mình ngay lập tức! 

Mức giá rẻ 

Ưu điểm lớn nhất khiến nhiều khách hàng & doanh nghiệp tìm đến đơn vị Vận tải JAC để thuê xe 29 chỗ đi Hà Nội – Chùa Ba Vàng – Yên Tử giá rẻ và hợp lý. Mặc dù cung cấp chất lượng xe đời mới nhưng mức giá mà đơn vị này áp dụng lại cực kỳ phải chăng, luôn thấp hơn thị trường chung từ 30 – 40%. Điều này đã mang đến giải pháp tài chính hiệu quả dành cho khách hàng. 

Vận tải JAC áp dụng mức giá thuê xe 29 chỗ rẻ phù hợp thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, khi khách hàng thuê xe dài hạn hoặc thuê xe với số lượng lớn đơn vị này còn áp dụng mức giá chiết khấu đặc biệt hấp dẫn. Đảm bảo quyền lợi của quý khách luôn được ưu tiên lên hàng đầu. 

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất cho khác hàng trải nghiệm, và hài lòng dịch vụ cho thuê xe Hà nội của chúng tối.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ: 464, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0981.595.395

Website: jac.vn hoặc thuexedulichjac.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/www.jac.vn/

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon