Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC
icon dat xe
iconxe
Đặt Xe giá rẻ tại Hà Nội icon active
icon danh gia sao Điểm đón
icon diem den Điểm đến
Loại xe

Thuê xe cưới cần chuẩn bị những gì?

icon time 01/18/2022

Thuê xe cưới là một trong những công việc vô cùng quan trọng trong ngày cưới. Thuê xe cưới cần chuẩn bị những gì? tuyệt đối tránh xa các trường hợp không đủ phương tiện di chuyển mà dẫn đến bị chậm ngày lành tháng tốt. Vì vậy, hãy cùng Thuexedulichjac.vn tìm hiểu Thuê xe cưới cần chuẩn bị những gì

Thuê xe cưới cần chuẩn bị những gì?
Thuê xe cưới cần chuẩn bị những gì?

1. Loại xe cần chuẩn bị trong lễ Dạm Ngõ.

Thông lệ, trong các buổi lễ Dạm Ngõ của các đám cưới chỉ có sự tham của gia đình cô dâu, chú rể và các người lớn tuổi trong dòng họ và hẹn gặp nhau tại gia đình của cô dâu. Nên gia đình chú rể cần xác định rõ số người đi cùng để chọn thuê xe phù hợp.

Phía dưới đây là các loại hình thuê xe dịch vụ mà thuexedichvujac.vn cung cấp để phù hợp với ngày dạm ngõ:

Những dòng xe của thuexedichvujac.vn không chỉ có thiết kế trang nhã mà còn sở hữu động cơ êm ái phù hợp với không khí ngày cưới.

– Loại xe cần chuẩn bị trong lễ Ăn Hỏi

Thuê xe cưới hỏi cần chuẩn bị những gì?
Thuê xe cưới hỏi cần chuẩn bị những gì?

Khác với ngày Dạm Ngõ vào ngày lễ Ăn Hỏi sẽ có sự tham gia của nhiều người hơn. Trong ngày lễ Ăn Hỏi không chỉ có sự tham gia của cha mẹ chú rể, mà còn có thêm sự tham gia của những người thân quen như anh chị em nhà & bạn bè thân thiết đi cùng. Bên cạnh đó vào ngày này còn có sự tham gia của đội bê Tráp lễ của nhà trai đi cùng. Nên số lượng người rất nhiều. Vậy nên, thuexedulichjac.vn gợi ý cho nhà trai sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ đến dịch vụ thuê xe 29 chỗ làm phương tiện di chuyển chính cho ngày trọng đại này.

Dưới đây là dịch vụ thuê xe 16 chỗ đến 29 chỗthuexedulich.vn cung cấp cho nhà trai tham khảo:

Jac chuyên cho thuê xe dịch vụ cưới hỏi các loại, xe mới, sang trọng, khẳng định chất lượng dịch vụ. lh: 098.1595.395
Jac chuyên cho thuê xe dịch vụ cưới hỏi các loại, xe mới, sang trọng, khẳng định chất lượng dịch vụ. lh: 098.1595.395
 • Thuê xe dịch vụ 16 chỗ
 • Thuê xe dịch vụ 29 chỗ

– Loại xe cần cho ngày lễ Thành Hôn

Trong ngày lễ cưới chính (lễ Thành Hôn) thì có sự tham gia của toàn bộ quan viên hai họ cũng như hàng xóm láng giềng gần xa nên số lượng người tham gia lớn hơn rất nhiều so với sự tham gia của hai ngày trước đó là lễ Dạm Ngõ và lễ Ăn hỏi. Vì vậy, trong buổi lễ này thuexedulichjac.vn sẽ phân tích chi tiết cần thuê những loại xe dịch vụ nào và mục đích gì:

Thuê xe dịch vu cho cô dâu & chú rể

Xe dành cho hai “người quan trọng nhất” trong lễ thành hôn chắc chắn phải là loại xe xa hoa và lộng lẫy nhất cũng như được trang trí đặc biệt nhất so với những chiếc xe khác trong buổi lễ. Dưới đây là một vài tiêu chuẩn cần để cô dâu & chú rể lựa chọn chiếc xe ưng ý:

    Xem thêm: Thuê  xe dịch vụ 4 chỗ – Thuexedichvujac.vn

  Thuê xe dịch vụ dành cho họ hàng hai bên

              Việc cần làm đâu đó là lên danh sách những thành viên nào trong gia đình của mình có bao nhiêu người tham dự hôn lễ, từ đó có thể ước tính được số lượng thành viên cụ thể để lên hệ với thuexedichvujac.vn để lựa chọn loại xe có sức chứa phù hợp với số lượng thành viện trong gia đình bạn. Theo kinh nghiệm của thuexedichvujac.vn bạn nên lựa chọn thuê xe dịch vụ 29 chỗ đến thuê xe dịch vụ 45 chỗ làm phương tiện di chuyển chính cho thành viên trong gia đình bạn

  Thuexedichvujac.vn đê xuất cho bạn là nên thuê xe dịch vụ đồng bộ tất cả các xe theo một thương hiệu nhằm tăng tính thẩm mỹ cho hôn lễ của bạn

  Thuê xe dịch vụ cho đội bưng quả – sính lễ

Thông thường trong buổi hôn lễ chính thì đội bưng quả – sính lễ sẽ chỉ bao gồm 4 người trở lên. Vì vậy, việc thuê xe dịch vụ thông dụng nhất vẫn là xe dịch vụ 7 chỗ hoặc xe dịch vụ 16 chỗ để vừa có thể chở người mang sính lễ cũng như sính lễ mang theo được đặt trên xe.

2. Những kinh nghiệm khi thuê xe dịch vụ cho đám cưới

Những kinh nghiệm Thuê xe cưới hỏi tại JAC
Những kinh nghiệm Thuê xe cưới hỏi tại JAC

Đám cưới là ngày có rất nhiều việc phải làm. Lại là lần đầu, nên việc bỡ ngỡ và để xảy ra sai sót là bình thường. Chính vì vậy nên thuexedulichjac.vn đưa ra một vài gợi ý nho nhỏ dưới đây để bạn có thể tham khảo thêm:

Nên thuê xe dịch vụ từ sớm.

Nên đặt xe từ sớm hơn ngày cưới từ 20 – 30 ngày để lựa chọn được chiếc xe ưng ý nhất , tránh tình trạng đặt xe gần sát ngày cưới nó có thể khiến bạn cảm thấy gấp gáp hay lựa chọn phải những chiếc xe chưa được bảo trì gần đây hoặc chiếc xe bạn đã xem và muốn thuê nó lại bị người khác thuê mất

Nên đi thử trước chiếc xe bạn thuê.

Nên tránh tình trạng xe gặp vấn để trong khi di chuyển, thì bạn nên liên hệ đơn vị cung cấp xe trước để được hỗ trợ đi thử trước khi đi vào hôm cưới chính. Tránh tình trạng đến ngày lễ quan trong mới phát hiện ra vấn đề và không còn thời gian khắc phục được.

Những điều bạn cần chú ý khi thuê xe  dịch vụ như:

 • Tình trạng dầu của xe dịch vụ
 • Tình trạng máy của xe dịch vụ
 • Xe dịch vụ có mùi trong khoang xe không
 • Giấy tờ xe
 • Các vết móp và xước trên xe
 • Tình trạng lốp của xe

Kiểm tra tình trạng của xe cũng giúp bạn đánh giá được tình trạng của chiếc xe bạn thuê như thế nào, có gặp phải các vấn đề gì. Tránh được việc bạn phải trả thêm chi phí mà chủ xe yêu cầu bạn trả thêm khi có hỏng hóc

Xem thêm: Kinh nghiệm thuê xe cưới hỏi   

Thuê xe du lịch tại JAC.

Trang trí xe dịch vụ trong ngày cưới

Bạn nên thông báo và thống nhất việc trang trí xe cưới với đơn vị chủ xe về vấn đề trang trí. Với các thiết kế độc lạ bạn nên thống nhất ba bên ( đơn vị chủ xe – đơn vị trang trí – người thuê xe) để đưa ra cách làm việc chung tránh trường hợp thống nhất cách thiết kế nhưng đơn vị thuê xe không cho phép đưa thiết kế đó lên xe dịch vụ.

Xem thêm: gói dịch vụ thuê xe ngày cưới – thuexedulichjac.vn

 • Thuexedulichjac.vn cho thuê xe dịch vụ cưới hỏi trọn gói
Thuê xe cưới hỏi tại JAC
Thuê xe cưới hỏi tại JAC

Thuexedulichjac.vn chúng tôi không chỉ cung cấp đầy đủ thuê xe dịch vụ trọn gói mà còn sở hữu đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm.

Cùng với các mẫu mã xe đa dạng từ thuê xe dịch vụ 4 chỗ cho đến loại hình thuê xe dịch vụ 45 chỗ. Nhằm đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Bởi vì chúng tôi thấu hiểu rằng, ngày cưới là một ngày lễ quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Vậy nên một chiếc xe dịch vụ ngày cưới không chỉ đáp ứng được yêu cầu bên ngoài mà còn từ chất lượng dịch vụ.

Từ nhân viên tư vấn cho đến tài xế phải có trình độ chuyên môn tốt, góp phần thêm sự thành công cho ngày trọng đại này

Tự hào là đơn vị cung cấp thuê xe dịch hàng đầu cho ngành. Với hơn 23 năm kinh nghiệm thuexedulichjac.vn tự tin rằng có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách. Được đóng góp một phần trong ngày lễ quan trọng của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Thông tin chi tiết liên hệ

 • Hotline: 098.159.5395
 • Website: jac.vn
 • Địa chỉ: 464/64 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon